MC Thảo Vân thay thế nhà báo Lại Văn Sâm dẫn 'Ký ức vui vẻ' mùa 4

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Khán giả phản ứng khá tích cực khi chương trình thông báo thay MC mới.

Đi qua được 3 mùa, Ký ức vui vẻ đã trở thành món ăn tinh thần được nhiều khán giả yêu thích. Hình ảnh MC Lại Văn Sâm – người được mệnh danh là “sứ giả ký ức” đã quá quen thuộc với người hâm mộ. Tuy nhiên, tại mùa 4 vị trí MC đã được chuyển giao lại cho một người em thuộc thế hệ sau – MC Thảo Vân.

MC Thảo Vân thay thế nhà báo Lại Văn Sâm dẫn 'Ký ức vui vẻ' mùa 4 ảnh 1

MC Thảo Vân được biết đến một người dẫn chương trình truyền hình tài năng, tâm huyết suốt hơn 20 năm qua, đặc biệt cô là gương mặt thân quen của khán giả yêu mến chương trình Gặp Nhau Cuối Tuần, Táo Quân (Gặp Nhau Cuối Năm), Gala Cười, Chuyện Đêm Muộn, Tôi Và Chúng Ta,…

Sự thay đổi mới mẻ này chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả những suy nghĩ và cảm xúc khác đến từ góc nhìn, cách dẫn dắt, màu sắc của MC Thảo Vân. Trên fanpage chương trình, khán giả nuối tiếc vì MC Lại Văn Sâm không thể đồng hành tiếp nhưng vẫn chào đón sự xuất hiện của người mới.

MC Thảo Vân thay thế nhà báo Lại Văn Sâm dẫn 'Ký ức vui vẻ' mùa 4 ảnh 2
MC Thảo Vân thay thế nhà báo Lại Văn Sâm dẫn 'Ký ức vui vẻ' mùa 4 ảnh 3

MC Thảo Vân

“Rất yêu quý chị Thảo Vân! Nhưng tôi tin rằng mọi người sẽ luôn nhớ về bác Sâm, bác chính là sứ giả của mọi miền ký ức, là người mà nhắc đến tên chương trình, chắc chắn ai cũng sẽ nghĩ đến bác đầu tiên”, “Chương trình ra mùa 4 cá nhân mình và gia đình rất vui. Còn Bác Sâm không dẫn chương trình thì hơi buồn, nhưng nghe chị Vân làm người thay thế thì mình tin chương trình sẽ vẫn như ngày nào có Bác Sâm. Mãi ủng hộ chương trình. Mà không khéo, Bác Sâm lui về để được làm khách mời cũng nên”,…

Được biết, mùa 4 của Ký ức vui vẻ sẽ mở rộng quy mô hơn bằng những chuyến đi ghi hình ngoại cảnh. Chương trình dự kiến lên sóng vào tháng 7/2022 trên kênh VTV3.

MỚI - NÓNG