Diễn viên Anh Thơ tung ảnh hậu trường Táo quân 2022 bên MC Thảo Vân

TPO - Loạt ảnh hậu trường Táo quân 2022 được diễn viên Anh Thơ chia sẻ thu hút khá nhiều sự chú ý của dư luận. Đây cũng là năm đầu tiên Anh Thơ góp mặt trong “gia đình Táo”.
Diễn viên Anh Thơ tung ảnh hậu trường Táo quân 2022 bên MC Thảo Vân ảnh 1

Trên trang cá nhân, diễn viên Anh Thơ chia sẻ: “Lần đầu tiên được lên Thiên Đình, đứng ngoài cổng có hai phút thôi mà hồi hộp từ buổi tập đầu tiên”.

Diễn viên Anh Thơ tung ảnh hậu trường Táo quân 2022 bên MC Thảo Vân ảnh 2

Cô Hoan của “11 tháng 5 ngày” bật mí, người thuyết phục chị tham gia Táo quân năm nay không ai khác chính là “tình địch” bà Vân- nghệ sĩ Vân Dung.

Diễn viên Anh Thơ tung ảnh hậu trường Táo quân 2022 bên MC Thảo Vân ảnh 3

Được biết, vai diễn của Anh Thơ trong Táo quân 2022 chỉ xuất hiện thời lượng không dài nhưng chị đã có những trải nghiệm và kỉ niệm đáng nhớ khi tập luyện cùng gia đình nhà Táo.

Diễn viên Anh Thơ tung ảnh hậu trường Táo quân 2022 bên MC Thảo Vân ảnh 4

Chương trình Táo Quân 2022 sẽ công chiếu vào lúc 20h tối 29 tết (tức ngày 31/1 Dương lịch).

Diễn viên Anh Thơ tung ảnh hậu trường Táo quân 2022 bên MC Thảo Vân ảnh 5

Diễn viên Anh Thơ và MC Thảo Vân. Trước đó, Thảo Vân từng ngậm ngùi khi nói về sự vắng mặt của mình trong Táo quân 2022. “Năm nay, do format mới nên sẽ không có chào kết nữa, thế nên mình không xuất hiện vào phút cuối của chương trình để nói lời chúc Năm mới đến mọi người. Việc này có lẽ ekip cũng đã bàn nhiều nên mới quyết vào phút chót chứ lúc đầu mình vẫn nhận lịch ghi hình Táo. Khi được báo sẽ thôi không xuất hiện, thật sự nước mắt dâng lên đấy, làm sao không được, khi chương trình đã là cái gì đó quá quá thân thương với mình trong 19 năm qua”- MC Thảo Vân chia sẻ.

Diễn viên Anh Thơ tung ảnh hậu trường Táo quân 2022 bên MC Thảo Vân ảnh 6

Gặp nhau cuối năm-Táo Quân 2022 có sự thay đổi lớn về nhân sự khi "cặp bài trùng" Xuân Bắc - Công Lý đều không xuất hiện. Thay vào đó, vai Nam Tào - Bắc Đẩu được giao cho hai gương mặt trẻ là Trung Ruồi và Đỗ Duy Nam.

Diễn viên Anh Thơ tung ảnh hậu trường Táo quân 2022 bên MC Thảo Vân ảnh 7

Dàn nghệ sĩ quen thuộc như Vân Dung, Quang Thắng, Tự Long, Quốc Khánh,... vẫn góp mặt cùng với sự xuất hiện của một số nghệ sĩ lần đầu "lên chầu".

Tin liên quan