Hậu trường thu âm Táo Quân: NSND Tự Long nhăn nhó khi nghe giọng ca của Táo hát dở nhất

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Những câu chuyện hậu trường của dàn nghệ sĩ Táo Quân trong suốt 19 năm vừa qua được BTV Việt Hoàng tiết lộ trong tập đầu tiên của Táo Quân tiền truyện.

Táo Quân tiền truyện với tên gọi Thương ngày Táo về đã lên sóng tập đầu tiên vào ngày 27/1 vừa qua. Tại đây, “anh da nâu” – BTV Việt Hoàng lần đầu tiên đưa khán giả đột nhập vào hậu trường thu âm các ca khúc của Táo Quân.

Với vai trò một Táo dự bị, BTV Việt Hoàng ước mơ trở thành một Táo chính thức. Để đạt được mục tiêu này, “anh da nâu” phải thực hiện rất nhiều thử thách đặt nhà từ ê-kíp. Theo đạo diễn Khải Anh, một trong những yếu tố rất quan trọng là phải biết hát.

Hậu trường thu âm Táo Quân: NSND Tự Long nhăn nhó khi nghe giọng ca của Táo hát dở nhất ảnh 1
Hậu trường thu âm Táo Quân: NSND Tự Long nhăn nhó khi nghe giọng ca của Táo hát dở nhất ảnh 2

Trước khi vào phòng thu, nam BTV tranh thủ tâm tình với “Nam Tào” Duy Nam về những giọng ca của Thiên đình. Qua đó cũng tiết lộ người hát dở nhất không ai khác chính là nghệ sĩ Vân Dung. “Về vấn đề hát thì tôi rất nhiệt tình, nhưng có hay hay không thì là chuyện khác”, nữ nghệ sĩ hài hước nói.

Hậu trường thu âm Táo Quân: NSND Tự Long nhăn nhó khi nghe giọng ca của Táo hát dở nhất ảnh 3

Phần thu âm tiếng hát của nghệ sĩ Vân Dung khiến các “Táo” còn lại cười nghiêng ngả, NSND Tự Long biểu cảm cam chịu khi nghe giọng ca của Táo nữ duy nhất.

Hậu trường thu âm Táo Quân: NSND Tự Long nhăn nhó khi nghe giọng ca của Táo hát dở nhất ảnh 4
Hậu trường thu âm Táo Quân: NSND Tự Long nhăn nhó khi nghe giọng ca của Táo hát dở nhất ảnh 5

Là người thường xuyên được giao nhiệm vụ hát những ca khúc hit chế lại, NSƯT Quang Thắng cho biết năm nay anh hát rất ít, không giống những mùa Táo trước. Bản thân là người rất thích hát, nam nghệ sĩ rất tự tin vào khả năng âm nhạc của mình và có nhận định khiến BTV Việt Hoàng phì cười: “Nhìn tai to như thế này là thẩm âm tốt”.

Hậu trường thu âm Táo Quân: NSND Tự Long nhăn nhó khi nghe giọng ca của Táo hát dở nhất ảnh 6

Để có được chất lượng tốt nhất phục vụ khán giả, dàn nghệ sĩ tập luyện liên tục nhiều tiếng đồng hồ. Họ cùng ê-kíp thu âm bài hát đồng thời sáng tác những ca khúc tiếp theo cho kịp tiến độ. Đã gần 1 giờ sáng nhưng các Táo vẫn hăng say làm việc, vì quá mệt nên Táo dự bị Việt Hoàng đã xin rút lui về trước.

MỚI - NÓNG
Bản tin Hình sự: Xuất hiện 'người bún' có thể chui qua khe cổng cực hẹp để trộm tài sản
Bản tin Hình sự: Xuất hiện 'người bún' có thể chui qua khe cổng cực hẹp để trộm tài sản
TPO - TIN NÓNG ngày 16/5: Bắt đối tượng cho dân nghèo vay tiền với lãi suất 'cắt cổ' 365%/năm; Điều tra vụ bảo mẫu dùng túi nilon bịt đầu bé trai 27 tháng tuổi rồi đánh; Lời khai của nghi phạm giết chồng, giấu xác dưới ao hơn 4 tháng ở Cà Mau; Xuất hiện 'người bún' có thể chui qua khe cổng cực hẹp để trộm tài sản...

Có thể bạn quan tâm