Dòng người đổ xô lên Đà Lạt, kẹt xe nhiều giờ trên đèo Bảo Lộc

TPO - Ngày đầu kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5, đèo Bảo Lộc trên Quốc lộ 20, cửa ngõ phía Nam để lên thành phố Đà Lạt đã ghi nhận tình trạng kẹt xe nhiều giờ, kéo dài nhiều km do phương tiện tham gia giao thông quá đông. 

Kỳ nghỉ 30/4 và 1/5 năm nay kéo dài 4 ngày, lại đúng dịp vừa trải qua thời gian cách ly xã hội, nên lượng người đổ xô lên Đà Lạt "xả stress" đông hơn bình thường. 

Một số hình ảnh Tiền phong ghi nhận lúc đầu giờ chiều nay (30/4) đoạn qua đèo Bảo Lộc.

Dòng người đổ xô lên Đà Lạt, kẹt xe nhiều giờ trên đèo Bảo Lộc ảnh 1
Dòng người đổ xô lên Đà Lạt, kẹt xe nhiều giờ trên đèo Bảo Lộc ảnh 2 Một người đi từ TP.HCM lên cho biết tình trạng kẹt xe không chỉ lên đèo Bảo Lộc mà trước đó còn gặp ở TP.HCM, người này xuất phát từ lúc 9 giờ nhưng đến hơn 15 giờ mới tới địa phận Bảo Lộc.
Dòng người đổ xô lên Đà Lạt, kẹt xe nhiều giờ trên đèo Bảo Lộc ảnh 3
Dòng người đổ xô lên Đà Lạt, kẹt xe nhiều giờ trên đèo Bảo Lộc ảnh 4 Tình trạng trở nên hỗn loạn và kéo dài hàng km do các phương tiện dàn hàng ngang tranh nhau lên, xuống đèo.
Dòng người đổ xô lên Đà Lạt, kẹt xe nhiều giờ trên đèo Bảo Lộc ảnh 5
Dòng người đổ xô lên Đà Lạt, kẹt xe nhiều giờ trên đèo Bảo Lộc ảnh 6

Tình trạng bớt căng thẳng hơn sau khi lực lượng CSGT  TP Bảo Lộc tham gia điều tiết giao thông. Được biết, thành phố Đà Lạt đã mở cửa trở lại nhiều điểm du lịch để đón khách, trên địa bàn thành phố hai ngày nay các hoạt động đã trở lại nhộn nhịp, các cơ sở lưu trú cũng đã mở cửa và thậm chí có chương trình khuyễn mãi giảm giá cho thuê... để thu hút khách.  

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nghĩa tình đặc biệt Việt Nam-Cuba

Nghĩa tình đặc biệt Việt Nam-Cuba

TP - Ngày 2/12/1960, Cuba trở thành quốc gia Mỹ Latin đầu tiên thiết lập quan hệ ngoại giao với nước ta (Việt Nam Dân chủ Cộng hòa). Tháng 12/1961, Cuba trở thành nước đầu tiên trên thế giới công nhận Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam Việt Nam.
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Chủ tịch Hội đồng bầu cử quốc gia kiểm tra công tác bầu cử tại Quảng Ninh. Ảnh: CTV

Phản bác các luận điệu chống phá bầu cử

TP - Để chuẩn bị tốt nhất cho “Ngày hội của toàn dân”, những ngày qua, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Chủ tịch Hội đồng bầu cử Quốc gia cùng các thành viên đã trực tiếp về nhiều địa phương kiểm tra, giám sát công tác chuẩn bị bầu cử. Chuẩn bị thật tốt các phương án, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công tác bầu cử là vấn đề được đặc biệt quan tâm khi Đoàn giám sát về làm việc tại các địa phương.