Dòng người đổ xô lên Đà Lạt, kẹt xe nhiều giờ trên đèo Bảo Lộc

TPO - Ngày đầu kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5, đèo Bảo Lộc trên Quốc lộ 20, cửa ngõ phía Nam để lên thành phố Đà Lạt đã ghi nhận tình trạng kẹt xe nhiều giờ, kéo dài nhiều km do phương tiện tham gia giao thông quá đông. 

Kỳ nghỉ 30/4 và 1/5 năm nay kéo dài 4 ngày, lại đúng dịp vừa trải qua thời gian cách ly xã hội, nên lượng người đổ xô lên Đà Lạt "xả stress" đông hơn bình thường. 

Một số hình ảnh Tiền phong ghi nhận lúc đầu giờ chiều nay (30/4) đoạn qua đèo Bảo Lộc.

Dòng người đổ xô lên Đà Lạt, kẹt xe nhiều giờ trên đèo Bảo Lộc ảnh 1
Dòng người đổ xô lên Đà Lạt, kẹt xe nhiều giờ trên đèo Bảo Lộc ảnh 2 Một người đi từ TP.HCM lên cho biết tình trạng kẹt xe không chỉ lên đèo Bảo Lộc mà trước đó còn gặp ở TP.HCM, người này xuất phát từ lúc 9 giờ nhưng đến hơn 15 giờ mới tới địa phận Bảo Lộc.
Dòng người đổ xô lên Đà Lạt, kẹt xe nhiều giờ trên đèo Bảo Lộc ảnh 3
Dòng người đổ xô lên Đà Lạt, kẹt xe nhiều giờ trên đèo Bảo Lộc ảnh 4 Tình trạng trở nên hỗn loạn và kéo dài hàng km do các phương tiện dàn hàng ngang tranh nhau lên, xuống đèo.
Dòng người đổ xô lên Đà Lạt, kẹt xe nhiều giờ trên đèo Bảo Lộc ảnh 5
Dòng người đổ xô lên Đà Lạt, kẹt xe nhiều giờ trên đèo Bảo Lộc ảnh 6

Tình trạng bớt căng thẳng hơn sau khi lực lượng CSGT  TP Bảo Lộc tham gia điều tiết giao thông. Được biết, thành phố Đà Lạt đã mở cửa trở lại nhiều điểm du lịch để đón khách, trên địa bàn thành phố hai ngày nay các hoạt động đã trở lại nhộn nhịp, các cơ sở lưu trú cũng đã mở cửa và thậm chí có chương trình khuyễn mãi giảm giá cho thuê... để thu hút khách.  

MỚI - NÓNG
Theo các chuyên gia, việc đưa sản phẩm chức năng vào danh mục thuốc hỗ trợ điều trị COVID-19 có dấu hiệu lợi ích nhóm
Nâng công dụng thực phẩm chức năng phòng COVID-19: Cần làm rõ và xử lý vi phạm
TP - Theo các chuyên gia, trong lúc dịch bệnh phức tạp, việc Bộ Y tế đưa ra danh sách các sản phẩm chưa được kiểm chứng khoa học vào danh mục thuốc, dược liệu hỗ trợ điều trị COVID-19 có thể khiến người dân xáo động. Dư luận đặt câu hỏi khi nào cơ quan chức năng vào cuộc xác minh, xử lý nghiêm trường hợp vi phạm, hoặc ít nhất nêu rõ lý do đưa ra danh sách như vậy.

Có thể bạn quan tâm

Chiến dịch tiêm chủng vắc xin ngừa COVID-19 đang được đẩy mạnh trên địa bàn thành phố

TP HCM bỏ giới hạn đối tượng tiêm ngừa vắc xin COVID-19

TPO - Với mục tiêu sớm bao phủ vắc xin COVID-19 để đạt miễn dịch cộng đồng, tất cả công dân đang sinh sống trên địa bàn thành phố từ 18 tuổi đều sẽ được tiêm chủng. Trong tháng 8, thành phố cần thêm khoảng 5 triệu liều vắc xin để tiêm mũi thứ nhất cho 70% dân số.