Đơn vị 8 người, bị cách chức 2, buộc thôi việc 4!

Đơn vị 8 người, bị cách chức 2, buộc thôi việc 4!
Lần đầu tiên, tất cả tám thành viên của phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Bác Ái ở Ninh Thuận, từ lãnh đạo đến cán bộ đều bị kỷ luật vì vi phạm nghiêm trọng nghiệp vụ ngân hàng.

Sáng 1/11, ông Trần Ngọc Tú - giám đốc Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Ninh Thuận - cho biết hai ông Hồ Mạnh Hùng (giám đốc) và Đạt Dương (kế toán trưởng) đều bị cách chức.

Tiếp đến, bốn cán bộ tín dụng của ngân hàng này bị buộc thôi việc và các thành viên còn lại của đơn vị nhận mức kỷ luật cảnh cáo hoặc khiển trách.

Theo ông Tú, các cán bộ ngân hàng nói trên bị kỷ luật do thực hiện sai quy trình vay vốn, để nhiều cá nhân không thuộc đối tượng vay làm thủ tục vay vốn, chiếm dụng của Nhà nước hàng trăm triệu đồng...

Theo L.Trường
Tuổi Trẻ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội sắp bầu chức danh Chủ tịch UBND khóa mới

Hà Nội sắp bầu chức danh Chủ tịch UBND khóa mới

TPO - Kỳ họp đầu tiên của HĐND thành phố Hà Nội khoá XVI, dự kiến diễn ra vào cuối tháng 6 sẽ bầu các chức danh Chủ tịch HĐND thành phố; các Phó Chủ tịch HĐND thành phố; Trưởng Ban, Phó Trưởng Ban của các Ban HĐND thành phố. Các chức danh của UBND thành phố gồm Chủ tịch UBND thành phố; các Phó Chủ tịch UBND thành phố; các Ủy viên UBND thành phố.
Mưa ngập vừa xảy ra tại các tuyến phố Hà Nội sáng 9/6 vừa qua.

Yêu cầu các hồ, đập tại Hà Nội xả nước để 'đón' bão số 2

TPO - Trước tình trạng bão số 2 đang đổ vào Vịnh Bắc Bộ và có nguy cơ gây mưa và gió lớn cho dọc các tỉnh thành từ Hải Phòng đến Thanh Hóa, UBND thành phố Hà Nội vừa có công điện yêu cầu các đơn vị có liên quan có giải pháp ứng trực. Với hệ thống ao hồ, được yêu cầu điều tiết, xả nước để “đón” mưa, bão.