Đội tuyển Việt Nam tự cách ly tại khách sạn ở Singapore, ngày đầu tập liền 2 buổi

0:00 / 0:00
0:00
Đội tuyển Việt Nam đã đặt chân tới Singapore chiều 1/12 để chuẩn bị cho AFF Cup 2020. (ảnh Anh Đoàn)
Đội tuyển Việt Nam đã đặt chân tới Singapore chiều 1/12 để chuẩn bị cho AFF Cup 2020. (ảnh Anh Đoàn)
TPO - HLV Park Hang-seo và các học trò phải tự cách ly trong phòng khách sạn tới khi có kết quả xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2 khi đến Singapore.

Chiều 1/12, đội tuyển Việt Nam đã đặt chân tới Singapore để chuẩn bị cho AFF Cup 2020 sau hành trình bay từ Tp Hồ Chí Minh. Tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết HLV Park Hang-seo và các học trò đều có sức khoẻ tốt. Do quy định phòng dịch COVID-19 nghiêm ngặt của nước chủ nhà, các thành viên đội tuyển Việt Nam phải mất gần 2 tiếng làm thủ tục nhập cảnh. Đội sau đó di chuyển về khách sạn Grand Mercure Roxy, nơi đóng quân trong thời gian diễn ra AFF Cup 2020.

Đội tuyển Việt Nam tự cách ly tại khách sạn ở Singapore, ngày đầu tập liền 2 buổi ảnh 1

Các thành viên đội tuyển Việt Nam phải tự cách ly trong phòng khách sạn chờ kết quả xét nghiệm COVID-19 (ảnh Anh Đoàn)

Được biết sau khi đến khách sạn, tất cả thành viên đội tuyển Việt Nam đều phải tự cách ly trong phòng chờ kết quả xét nghiệm RT-PCR. Khách sạn phục vụ bữa ăn tại phòng cho toàn đội. Theo kế hoạch dự kiến, ngày mai HLV Park Hang-seo sẽ cho đội tập 2 buổi sáng và chiều.

Tại AFF Cup 2020, đội tuyển Việt Nam chung bảng B với Lào, Campuchia, Indonesia và Malaysia. Mục tiêu của thầy trò ông Park Hang-seo là bảo vệ thành công ngôi vô địch.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm