Đội trưởng Chelsea tiết lộ bến đỗ mới của Eden Hazard

Cesar Azpilicueta và Eden Hazard
Cesar Azpilicueta và Eden Hazard
TPO - Đội trưởng Cesar Azpilicueta của Chelsea tiết lộ Eden Hazard sẽ chuyển đến Real Madrid trong mùa hè này.

Trong suốt thời gian qua, thông tin Eden Hazard rời Chelsea đến Real Madrid xuất hiện liên tục. Tuy nhiên, phải đến sau trận chung kết Europa League, bản thân ngôi sao người Bỉ cũng như các thành viên của Chelsea mới xác nhận thương vụ này.

Trước Arsenal rạng sáng nay, Hazard đã lập cú đúp giúp Chelsea giành chiến thắng 4-1 và lên ngôi vô địch Europa League. Sau trận đấu, Hazard cho biết đây là món quà tạm biệt anh dành cho Chelsea sau 7 năm gắn bó. Cho dù ngôi sao 28 tuổi này không tiết lộ bến đỗ mới nhưng ai cũng biết anh sẽ chuyển đến Real Madrid.

Mọi việc càng rõ ràng hơn khi đích thân đội trưởng Chelsea, Cesar Azpilicueta lên tiếng chúc Hazard đạt nhiều danh hiệu tại Bernabeu. Cesar Azpilicueta nói: “Thật buồn khi Hazard ra đi. Cậu ấy là một con người tuyệt vời, một cầu thủ xuất chúng. Cậu ấy đã từng là thành viên rất quan trọng của chúng tôi, và cũng là một người bạn thân thiết”.

“Chúng tôi cùng rời nước Pháp chuyển đến Chelsea cách đây 7 năm và chắc chắn rồi, tôi sẽ rất buồn khi cậu ấy ra đi. Tôi biết khoảng thời gian qua rất khó khăn với Hazard, nhưng cậu ấy luôn thể hiện rõ ràng rằng cậu ấy sẽ không ký hợp đồng với CLB Anh nào khác cho dù đề nghị có hấp dẫn đến đâu”.

“Hazard chưa bao giờ là người ích kỷ. Cậu ấy luôn luôn mơ được khoác áo Real Madrid và chúng ta hãy chờ xem chuyện gì sắp xảy ra. Dù sao, tôi nghĩ Hazard vẫn luôn trung thực cho đến ngày cuối cùng ở đây. Đó là lý do người hâm mộ luôn yêu mến Hazard. Cậu ấy không gây sức ép với CLB và cũng không liên hệ với CLB khác. Cậu ấy luôn cống hiến hết mình”.

“Hazard rất rõ ràng với CLB và vì thế, CLB cũng rất hạnh phúc với cậu ấy. Đây là cơ hội lớn mà Hazard không thể bỏ qua. Cậu ấy đã từng rất tuyệt vời với Chelsea và tôi hy vọng cậu ấy sẽ tiếp tục giành thêm nhiều danh hiệu với Real Madrid”.

MỚI - NÓNG
'Đồng hành cùng Chủ nhật Đỏ là cột mốc quan trọng của nhà trường'
'Đồng hành cùng Chủ nhật Đỏ là cột mốc quan trọng của nhà trường'
TPO - Đăng cai tổ chức sự kiện Chủ nhật Đỏ sẽ là cơ hội cho sinh viên trường Đại học Văn Hiến nâng cao tinh thần trách nhiệm, sẻ chia yêu thương và suy nghĩ chín chắn về trách nhiệm, vai trò của mình với xã hội, cộng đồng trong thời đại mới. Với nghĩa cử cao đẹp này, mỗi thế hệ sinh viên Văn Hiến sẽ tiếp nối cho nhau để ngày càng phát triển nên một cộng đồng sinh Văn Hiến “Thành Nhân trước thành Danh”.