Đoàn thanh niên tặng quà anh hùng, người có công với cách mạng

TPO - Đoàn Thanh niên cơ quan Trung ương Đoàn cùng các đơn vị đoàn bạn vừa tổ chức thăm hỏi, trao quà cho các anh hùng, thương binh và người có công với cách mạng nhân Ngày thương binh liệt sỹ 27/7.

Mới đây, Đoàn Thanh niên cơ quan Trung ương Đoàn đã phối hợp với Đoàn Thanh niên Bộ Xây dựng, Đoàn Thanh niên Quận Bắc Từ Liêm, Chi đoàn Tín dụng đầu tư - Ngân hàng phát triển Việt Nam, Hội cựu chiến binh cơ quan TƯ Đoàn, CLB tình nguyện viên Thủ đô và các cá nhân khác, tổ chức thăm, động viên và trao tặng quà cho các anh hùng, thương bệnh binh và gia đình liệt sỹ có công với cách mạng tại quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, nhân kỷ niệm 73 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020). Trong số các gia đình chính sách, thương bệnh binh, cựu thanh niên xung phong mà đoàn thanh niên thăm hỏi có Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Trần Thành và Đỗ Văn Trì.

Tại đây, Đoàn nhận được sự đón tiếp ân cần, thân tình từ các bác, không chỉ vậy còn được nghe kể về những kỷ niệm, chiến tích trong quá khứ hào hùng.

Đoàn thanh niên tặng quà anh hùng, người có công với cách mạng ảnh 1   Đoàn thanh niên tặng quà anh hùng, người có công với cách mạng ảnh 2   Đoàn thanh niên tặng quà anh hùng, người có công với cách mạng ảnh 3   Đoàn thanh niên tặng quà anh hùng, người có công với cách mạng ảnh 4
Đoàn thanh niên tặng quà anh hùng, người có công với cách mạng ảnh 5
Đoàn thanh niên tặng quà anh hùng, người có công với cách mạng ảnh 6
Đoàn thanh niên tặng quà anh hùng, người có công với cách mạng ảnh 7
Đoàn thanh niên tặng quà anh hùng, người có công với cách mạng ảnh 8
Đoàn thanh niên tặng quà anh hùng, người có công với cách mạng ảnh 9  Đoàn thanh niên thăm hỏi, trao quà cho các Anh hùng Lực lượng Vũ trang Nhân dân, thương bệnh binh, cựu thanh niên xung phong và người có công với cách mạng tại phường Xuân Tảo và Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Vào tối cùng ngày, Đoàn cùng tham gia Thắp nến tri ân, dâng hoa, nến và lau dọn, vệ sinh 2000 phần mộ tại nghĩa trang liệt sỹ TP. Hà Nội. Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, tri ân các gia đình chính sách của tuổi trẻ cơ quan Trung ương Đoàn và các đơn vị phối hợp.

MỚI - NÓNG