Đoàn thanh niên tặng quà anh hùng, người có công với cách mạng

TPO - Đoàn Thanh niên cơ quan Trung ương Đoàn cùng các đơn vị đoàn bạn vừa tổ chức thăm hỏi, trao quà cho các anh hùng, thương binh và người có công với cách mạng nhân Ngày thương binh liệt sỹ 27/7.

Mới đây, Đoàn Thanh niên cơ quan Trung ương Đoàn đã phối hợp với Đoàn Thanh niên Bộ Xây dựng, Đoàn Thanh niên Quận Bắc Từ Liêm, Chi đoàn Tín dụng đầu tư - Ngân hàng phát triển Việt Nam, Hội cựu chiến binh cơ quan TƯ Đoàn, CLB tình nguyện viên Thủ đô và các cá nhân khác, tổ chức thăm, động viên và trao tặng quà cho các anh hùng, thương bệnh binh và gia đình liệt sỹ có công với cách mạng tại quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, nhân kỷ niệm 73 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020). Trong số các gia đình chính sách, thương bệnh binh, cựu thanh niên xung phong mà đoàn thanh niên thăm hỏi có Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Trần Thành và Đỗ Văn Trì.

Tại đây, Đoàn nhận được sự đón tiếp ân cần, thân tình từ các bác, không chỉ vậy còn được nghe kể về những kỷ niệm, chiến tích trong quá khứ hào hùng.

Đoàn thanh niên tặng quà anh hùng, người có công với cách mạng ảnh 1   Đoàn thanh niên tặng quà anh hùng, người có công với cách mạng ảnh 2    Đoàn thanh niên tặng quà anh hùng, người có công với cách mạng ảnh 3    Đoàn thanh niên tặng quà anh hùng, người có công với cách mạng ảnh 4
Đoàn thanh niên tặng quà anh hùng, người có công với cách mạng ảnh 5
Đoàn thanh niên tặng quà anh hùng, người có công với cách mạng ảnh 6
Đoàn thanh niên tặng quà anh hùng, người có công với cách mạng ảnh 7
Đoàn thanh niên tặng quà anh hùng, người có công với cách mạng ảnh 8
Đoàn thanh niên tặng quà anh hùng, người có công với cách mạng ảnh 9  Đoàn thanh niên thăm hỏi, trao quà cho các Anh hùng Lực lượng Vũ trang Nhân dân, thương bệnh binh, cựu thanh niên xung phong và người có công với cách mạng tại phường Xuân Tảo và Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Vào tối cùng ngày, Đoàn cùng tham gia Thắp nến tri ân, dâng hoa, nến và lau dọn, vệ sinh 2000 phần mộ tại nghĩa trang liệt sỹ TP. Hà Nội. Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, tri ân các gia đình chính sách của tuổi trẻ cơ quan Trung ương Đoàn và các đơn vị phối hợp.

MỚI - NÓNG
Khu vực phân lô, tách thửa của ông Trần Xuân Hùng ở xã A Dơk, huyện Đak Đoa. Ảnh: Đình Văn
Sau sai phạm, một giám đốc văn phòng đăng ký đất đai không được tái bổ nhiệm
TPO - Ông Phạm Ngọc Huấn, Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai chi nhánh huyện Đak Đoa (Gia Lai) không được tái bổ nhiệm giám đốc. Trước đó, Thanh tra tỉnh Gia Lai chỉ rõ, ông Huấn đã cùng một số cán bộ khác tùy tiện chỉnh lý, cho cấp đổi Giấy CNQSDĐ để làm lợi cho ông Trần Xuân Hùng dễ dàng phân lô, tách thửa.

Có thể bạn quan tâm

Các em thiếu nhi khởi động trước khi vào học bơi

Bể bơi di động ở buôn làng

TP - Là địa phương có tỷ lệ trẻ em tử vong do đuối nước thuộc diện nhiều nhất nước, Đắk Lắk đã triển khai nhiều giải pháp để hạn chế tình trạng trên, trong đó có mô hình “ngôi nhà an toàn”, “bể bơi di động” tới tận buôn làng vùng sâu, xa, dạy bơi miễn phí cho các em nhỏ.
Chân dung cô giáo Nguyễn Thị Hà - vị nữ đại biểu Quốc hội khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026. Ảnh NVCC.

Cô giáo 9x trở thành đại biểu Quốc hội: Lợi thế của thanh niên là không quản ngại gian khó

TPO - “Tôi cho rằng lợi thế của thanh niên chính là sức trẻ, sự ham hỏi, tinh thần cống hiến – không quản ngại gian khó. Cá nhân tôi luôn tâm niệm: Thanh niên chúng ta hãy cứ sống và làm việc thật nhiệt huyết không phải để đạt được vị trí này kia, mà để những năm tháng thanh xuân của chúng ta thật có ý nghĩa”, cô giáo 9x Nguyễn Thị Hà tâm sự.