Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trao vương miện cho tân Hoa khôi đại học FPT Cần Thơ

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trao vương miện cho tân Hoa khôi đại học FPT Cần Thơ
TPO - Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh trao vương miện cho tân Hoa khôi đại học FPT Cần Thơ Trần Thuỳ Vy Phương Trinh, sau khi cô suất sắc vượt qua 15 thí sinh khác trong đêm chung kết.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trao vương miện cho tân Hoa khôi đại học FPT Cần Thơ ảnh 1 Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trao vương miện cho tân hoa khôi ĐH FPT Cần Thơ - Trần Thùy Vy Phương Trinh 


Tối 26/7, tại trường Đại học FPT Cần Thơ diễn ra đêm Chung kết Miss FPTU Cần Thơ 2020 chủ đề “Beauty and Beyond” với sự tham gia của 15 thí sinh. 

Miss FPTU Cần Thơ 2020 với chủ đề “Beauty and Beyond” là cuộc thi nhằm tìm kiếm, bồi dưỡng những gương mặt đại diện của Trường Đại học FPT Cần Thơ, tạo môi trường giao lưu thân thiện, năng động cho sinh viên các khóa cũng như góp phần nâng cao những giá trị Trí – Thể - Mỹ cho sinh viên nhà trường. 

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trao vương miện cho tân Hoa khôi đại học FPT Cần Thơ ảnh 2


Miss FPTU Cần Thơ 2020 không chỉ là cuộc thi sắc đẹp, đây còn là nơi để tìm kiếm và tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, nét duyên dáng của nữ sinh Trường Đại học FPT Cần Thơ. Sau các vòng thi diễn ra trước đó, cuộc thi Miss FPTU Cần Thơ đã tìm ra 15 nữ sinh xuất sắc nhất bước vào Đêm Chung kết.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trao vương miện cho tân Hoa khôi đại học FPT Cần Thơ ảnh 3


Đêm Chung kết Miss FPTU CầnThơ 2020  vinh dự đón tiếp sự tham gia của nhiều khách mời nổi tiếng với vai trò là Ban Giám khảo như: Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Châu Á 2018 Kim Nguyên, Á hậu Đại dương 2018 Đặng Thanh Ngân.... 

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trao vương miện cho tân Hoa khôi đại học FPT Cần Thơ ảnh 4


Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh chia sẻ: “Trước khi đến CầnThơ, Linh nghe bảo con gái ở Cần Thơ rất xinh. Và hôm nay, ngồi ở Đêm Chung kết Miss FPTU CầnThơ, Linh nhận thấy điều đó là đúng. Linh rất thích sự hồn nhiên, trẻ trung của các bạn. Linh chúc tất cả các bạn thí sinh sẽ tự tin, bản lĩnh vượt qua các phần thi và tiếp tục theo đuổi đam mê của mình.” Bên cạnh đó, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng nhắn nhủ với Tân Hoa khôi rằng hãy luôn giữ hình ảnh đẹp và lan toả những thông điệp nhân ái với cộng đồng. 

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trao vương miện cho tân Hoa khôi đại học FPT Cần Thơ ảnh 5   Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trao vương miện cho tân Hoa khôi đại học FPT Cần Thơ ảnh 6
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trao vương miện cho tân Hoa khôi đại học FPT Cần Thơ ảnh 7


Kết quả sau 3 vòng thi, thí sinh Trần Thuỳ Vy Phương Trinh, chuyên ngành Truyền thông Đa phương tiện đã xuất sắc vượt qua 15 thí sinh khác để đoạt danh hiệu Hoa Khôi Miss FPTU CầnThơ 2020. Ngoài vương miện trị giá hơn 100 triệu đồng được chế tác độc quyền cho Tân Hoa Khôi Miss FPTU 2020 từ nhà tài trợ PNJ, Phương Trinh còn nhận giải thưởng bằng tiền mặt 30.000.000 đồng và 01 voucher trị giá 5.000.000 đồng đến từ Nhà Tài trợ PNJ. 

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trao vương miện cho tân Hoa khôi đại học FPT Cần Thơ ảnh 8
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trao vương miện cho tân Hoa khôi đại học FPT Cần Thơ ảnh 9


Không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp cùng nụ cười cuốn hút, Phương Trinh còn có nhiều tài năng và khả năng ứng xử thông minh. Với câu hỏi “Điều gì là quan trọng nhất trong cuộc sống?”, Phương Trinh đã trả lời: “Với bản thân em, điều quan trọng nhất chính là ước mơ của bản thân. Và ước mơ của em chính là làm cho gia đình em được tự hào và hạnh phúc. Đối với em hạnh phúc chính là gốc rễ của thành công và em muốn trở thành một người phụ nữ thật thành công”.

 Bên cạnh đó, đêm chung kết cũng vinh danh 2 cái tên Trần Mỹ Loán và Lê Ngọc Anh Thư với danh hiệu Á Khôi 1 và Á Khôi 2 của Miss FPTU CầnThơ 2020. Á Khôi 1 sẽ nhận được giải thưởng bằng tiền 15.000.000 đồng và 01 voucher trị giá 3.000.000 đồng. Á Khôi 2 sẽ nhận giải thưởng 7.000.000 đồng và 01 voucher trị giá 2.000.000 đồng của nhà Tài trợ PNJ.

MỚI - NÓNG
TTCK đã thu hút dòng tiền kỷ lục, nhiều phiên giao dịch với giá trị tỷ đô; Ảnh: Như Ý
Dòng tiền đổ vào chứng khoán đến từ đâu?
TPO - Bất chấp dịch bệnh COVID - 19 đang phức tạp, thị trường chứng khoán Việt Nam vẫn giữ đà tăng điểm, tăng thanh khoản với việc dòng tiền từ khắp nẻo liên tục đổ về. Sự hấp dẫn của cổ phiếu cứ mua là có lãi từ hơn nửa năm nay đã trở thành “hấp lực” lôi kéo đám đông các nhà đầu tư mới, cùng các tổ chức, quỹ lao vào như thiêu thân. Trong vòng xoáy chứng khoán tăng giá này, ai cũng kỳ vọng mình sẽ kiếm được bẫm.

Có thể bạn quan tâm

Đổi mới mạnh mẽ nội dung và phương thức hoạt động của Đoàn

Đổi mới mạnh mẽ nội dung và phương thức hoạt động của Đoàn

TPO - Chiều 12/5, Đoàn công tác của Ban bí thư Trung ương Đoàn do anh Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn làm trưởng đoàn làm việc với Tỉnh đoàn Trà Vinh về kết quả thực hiện công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 5 tháng đầu năm 2021 và công tác chuẩn bị Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2021.
Giải quyết vấn đề cô lập và bảo vệ trẻ em khi trường học đóng cửa vì COVID-19

Giải quyết vấn đề cô lập và bảo vệ trẻ em khi trường học đóng cửa vì COVID-19

TPO - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy cho rằng trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, cần giải quyết vấn đề cô lập và bảo vệ trẻ em khỏi những rủi ro có thể xảy ra khi trường học bị đóng cửa; khi tiếp cận internet; nguy cơ trẻ em bị lạm dụng khi ở nhà và trẻ em lao động/buôn bán tại những thời điểm nghỉ ở nhà do dịch, bệnh.
Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Kim Sơn

'Đạo đức số', 'lối sống số' trong cuộc cách mạng 4.0

TPO - Theo Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Kim Sơn, công tác giáo dục lý tưởng, đạo đức, lối sống ngày nay cần nhận diện và kiến tạo thêm các giá trị mới; không chỉ thích ứng, đào tạo nhân lực cho cuộc cách mạng 4.0 mà cần phải kiến tạo, vun đắp giá trị mới. Đạo đức số, đạo đức mạng xã hội, lối sống số… là những vấn đề ần nhận diện cho trúng và đúng.
Anh Nguyễn Anh Tuấn - Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn

Phát huy vai trò của tổ chức Đoàn thanh niên trong công tác bầu cử

TPO - Anh Nguyễn Anh Tuấn - Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam cho biết các cấp bộ Đoàn không chỉ triển khai các hoạt động tuyên truyền, vận động bầu cử mà còn thực hiện đồng bộ các công việc khác theo chức năng nhiệm vụ của mình và theo yêu cầu của Hội đồng bầu cử quốc gia.