Doãn Quốc Đam cạo đầu làm ‘Chí Phèo’ hiện đại ở ‘Phố trong làng’

0:00 / 0:00
0:00
Tạo hình của Doãn Quốc Đam trong phim mới lên sóng VTV1
Tạo hình của Doãn Quốc Đam trong phim mới lên sóng VTV1
TPO - Diễn viên Quốc Đam chứng tỏ sự biến hóa đa dạng ở nhiều dạng vai khác nhau. Trong phim truyền hình về công an xã, anh không ngại ngần "cạo trọc đầu".

Doãn Quốc Đam từng khiến nhiều khán giả say mê, anh được phong là soái ca sau vai Cảnh “Quỳnh búp bê”. Anh còn trở nên thành tên tội phạm biến thái Fedora trong “Mê cung”. Nhưng ngay sau đó Doãn Quốc Đam lại thành anh Thủ trưởng cơ quan điều tra trong phim chính luận “Sinh tử” gây tiếng vang năm 2020.

Doãn Quốc Đam cạo đầu làm ‘Chí Phèo’ hiện đại ở ‘Phố trong làng’ ảnh 1

Nam diễn viên "cạo đầu" vì vai diễn trong phim mới.

Trước “Phố trong làng” sắp lên sóng VTV1 từ 8/11, Doãn Quốc Đam trở lại vai có bề ngoài lạnh lùng nhưng lại có trái tim ấm áp trong “Hướng dương ngược nắng”. Ngay sau đó, khán giả đã gặp lại Doãn Quốc Đam trong vai ông Sinh hồi trẻ của “Hương vị tình thân”.

Một bất ngờ khác do Doãn Quốc Đam mang lại đó là tạo hình chưa từng có trên màn ảnh của anh trong “Phố trong làng”. Doãn Quốc Đam tiếp tục chứng tỏ là một diễn viên hết mình cho từng vai diễn. Anh “cạo đầu” để vào vai Mến. Mến được coi là anh "Chí Phèo" thời hiện đại của xã Tân Xuân. Mến (Doãn Quốc Đam) quanh năm rượu chè đánh vợ mắng con nhưng từ sâu thẳm vẫn luôn khát khao được trở thành người lương thiện.

Doãn Quốc Đam cạo đầu làm ‘Chí Phèo’ hiện đại ở ‘Phố trong làng’ ảnh 2

Anh Mến- "Chí Phèo" hiện đại- của "Phố trong làng"

"Phố trong làng” là câu chuyện đầy thú vị về đời sống của người dân xã Tân Xuân, gắn liền với những thay đổi khi Nam (Anh Tuấn) về làm trưởng công an xã. Bức tranh nông thôn miền Bắc hiện đại, đa màu sắc nhưng vẫn đầy thân thương sẽ được thể hiện qua “Phố trong làng”. Phim đề tài nông thôn vẫn là thế mạnh từ nhiều năm qua của Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam, có thể kể tới như “Ma làng”, “Đất và người”, “Bí thư tỉnh ủy”, “Bão qua làng”.

Doãn Quốc Đam cạo đầu làm ‘Chí Phèo’ hiện đại ở ‘Phố trong làng’ ảnh 3

Doãn Quốc Đam luôn làm mới mình sau mỗi vai diễn

"Phố trong làng" ban đầu chính là phim nối sóng “Hương vị tình thân”, tuy nhiên được lùi lại phát sóng sau bộ phim ngắn tập “Mátxcơva-Mùa thay lá” với bộ đôi ăn ý Hồng Diễm-Hồng Đăng. “Phố trong làng” quy tụ các diễn viên như Anh Tuấn, Doãn Quốc Đam, Duy Hưng, các nghệ sĩ kỳ cựu như NSƯT Đức Khuê, Đình Chiến, nghệ sĩ Vĩnh Xương… và một loạt các gương mặt trẻ Duy Khánh, Đức Hiếu, Trần Vân, Ngọc Anh…

MỚI - NÓNG
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
TPO - “Dù ở cương vị nào, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng đều rất cởi mở, dễ gần, luôn điềm tĩnh, hiền hòa với nụ cười giản dị”, GS. Nguyễn Minh Thuyết - nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội, chia sẻ với PV Tiền Phong về ký ức đặc biệt với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trên cương vị Chủ tịch Quốc hội.