Phim Hồng Diễm-Hồng Đăng đóng chính bất ngờ nối sóng ‘Hương vị tình thân’

0:00 / 0:00
0:00
Phim có Hồng Diễm-Hồng Đăng nối sóng "Hương vị tình thân"
Phim có Hồng Diễm-Hồng Đăng nối sóng "Hương vị tình thân"
TPO - Đại diện Trung tâm sản xuất Phim truyền hình Việt Nam xác nhận với Tiền Phong , nhà đài điều chỉnh lịch chiếu của phim nối tiếp “Hương vị tình thân”. Phim lên sóng không phải “Phố trong làng” như dự kiến.

Đài Truyền hình Việt Nam trước đó đưa thông tin phim “Phố trong làng” của đạo diễn, NSƯT Nguyễn Mai Hiền nối sóng “Hương vị tình thân”. Tuy nhiên, đại diện nhà sản xuất vừa cho biết, lịch chiếu có sự điều chỉnh. “Phố trong làng” tạm thời lùi lịch phát sóng. Nối sóng “Hương vị tình thân” là phim “Mátxcơva-Mùa thay lá”.

“Hương vị tình thân” phần 2 hiện đã chiếu tới hết tập 62, tập 63 lên sóng tối 25/10. Phim sẽ khép lại ở tập 65 vào tối 27/10. Phim thay thế sẽ lên sóng vào 21h tối 28/10 từ tối thứ Hai tới thứ Sáu.

Phim Hồng Diễm-Hồng Đăng đóng chính bất ngờ nối sóng ‘Hương vị tình thân’ ảnh 1

Hồng Diễm-Hồng Đăng trong phim “Mátxcơva-Mùa thay lá” sẽ gặp lại khán giả

“Mátxcơva-Mùa thay lá” do đạo diễn NSND Trọng Trinh thực hiện, anh cũng tham gia diễn xuất. Diễn viên chính của phim là bộ đôi ăn ý Hồng Đăng-Hồng Diễm, cùng các diễn viên như Việt Anh, Phương Anh. Bộ phim chiếu Tết năm 2017, được ghi hình tại Mátxcơva (Nga). Phim dài 4 tập nhưng với dung lượng gần 50 phút/tập. Vì thế khi phát sóng lại trong khung phim 25 phút, số tập cũng được thay đổi.

Phim Hồng Diễm-Hồng Đăng đóng chính bất ngờ nối sóng ‘Hương vị tình thân’ ảnh 2

“Mátxcơva-Mùa thay lá” là một trong những phim được yêu thích của Hồng Diễm-Hồng Đăng

Vẫn là chủ đề tình yêu như nhiều phim có Hồng Diễm-Hồng Đăng khác, nhưng phim lại đề cập tình yêu của những người trưởng thành, nếm trải nhiều cú va đập của cuộc đời.

Phim kể về chuyện tình giữa Minh (Hồng Đăng) và Phương (Hồng Diễm) từng có mối tình lãng mạn, sâu sắc nhưng dang dở vì một biến cố. Nhiều năm qua đi, họ tình cờ gặp lại nhau giữa Mátxcơva. Rung động của cuộc tình đẹp và dang dở năm xưa trỗi dậy, nhưng đủ thứ danh phận, trách nhiệm lại níu chân họ khiến họ rơi vào mâu thuẫn, xung đột trầm trọng.

MỚI - NÓNG
Từ vụ lở đất vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Nguy cơ sạt lở đất ở nhiều nơi, làm sao tránh?
Từ vụ lở đất vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Nguy cơ sạt lở đất ở nhiều nơi, làm sao tránh?
TPO - Hiện nay trên thế giới cũng như Việt Nam chưa thể dự báo chính xác thời gian và địa điểm cụ thể xảy ra sạt lở đất. Tuy nhiên, người dân có thể nắm được các khu vực có nguy cơ sạt lở cao khi theo dõi hệ thống cảnh báo trực tuyến lũ quét sạt lở đất ở địa chỉ http://luquetsatlo.nchmf.gov.vn.