Đỗ Thị Thảo giành HCB Grand Prix châu Á

Đỗ Thị Thảo giành HCB Grand Prix châu Á
TP - VĐV điền kinh duy nhất của VN tại giải Grand Prix châu Á, Đỗ Thị Thảo, đã thi đấu xuất sắc ở chặng thi đấu đầu tiên tại Thái Lan và giành HCB nội dung 800m.

> Liên đoàn và bộ môn lại 'đấu' nhau
> Điền kinh Việt Nam hướng tới đấu trường châu Á

Đỗ Thị Thảo. ảnh: VSI
Đỗ Thị Thảo. ảnh: VSI.

Tranh tài cùng các đối thủ đến từ Sri Lanka, Indonesia, Nhật Bản, Uzbekistan, Kazakhstan, dưới sự hướng dẫn của HLV Hồ Thị Từ Tâm, Đỗ Thị Thảo đã có chiến thuật thi đấu hợp lý, tung cú nước rút đúng thời điểm ở vòng cuối để cán đích thứ nhì, sau VĐV Nhật Bản, với thành tích 2’07.60.

Được xem là người kế tục cho “nữ hoàng” Trương Thanh Hằng, Đỗ Thị Thảo đã có tấm HCB châu lục đầu tiên sau những tấm HCĐ SEA Games 25 và HCB SEA Games 26.

Theo kế hoạch, Đỗ Thị Thảo tiếp tục thi đấu chặng thứ hai tại Chonburi ngày 8/5 và Sri Lanka ngày 12/5.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Năm doanh nghiệp tại Mỹ đăng ký bảo hộ thương hiệu gạo ST25
Năm doanh nghiệp tại Mỹ đăng ký bảo hộ thương hiệu gạo ST25
TPO - Ông Vũ Bá Phú - Cục trưởng Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) cho biết, ngày 22/4, Cục đã kiểm tra thông tin liên quan việc doanh nghiệp nước ngoài đăng ký bảo hộ thương hiệu gạo ST25. Theo Hệ thống đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Mỹ, hiện có 5 hồ sơ đăng ký bảo hộ thương hiệu gạo ST25 ở trạng thái "đang kiểm tra".

Có thể bạn quan tâm

Tại sao Super League sụp đổ sau 48 giờ?

Tại sao Super League sụp đổ sau 48 giờ?

TPO - Super League châu Âu xuất hiện như một trận “địa chấn” không chỉ với thế giới bóng đá, nhưng nó dường như đã sụp đổ chỉ sau 48 giờ khi 6 CLB Anh cùng Inter Milan lần lượt tuyên bố rút lui.