Đỗ Thị Hà xúc động chia sẻ ảnh gia đình ở quê nhà bình chọn cho cô tại Miss World

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hoa hậu Việt Nam 2020 xúc động chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh gia đình, hàng xóm ở quê hương Thanh Hoá đang bình chọn cho cô tại Miss World.

Sau khi hoàn thành phần thi Top Model hôm 7/12, vào lúc đêm khuya Hoa hậu Đỗ Thị Hà bất ngờ đăng tải thông báo trên trang cá nhân thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Cô chia sẻ: "Thông báo khẩn đêm khuya: 12h trưa ngày mai 8/12 (theo giờ Puerto Rico) và 11h tối 8/12 (theo giờ Việt Nam) cổng vote cho phần Head to Head Challenge vòng 1 sẽ dừng nên mọi người tranh thủ vote cho Hà đi ạ, để Hà có cơ hội vào vòng 2 ạ. Hà xin cảm ơn mọi người rất nhiều ạ".

Đỗ Thị Hà xúc động chia sẻ ảnh gia đình ở quê nhà bình chọn cho cô tại Miss World ảnh 1
Đỗ Thị Hà xúc động chia sẻ ảnh gia đình ở quê nhà bình chọn cho cô tại Miss World ảnh 2
Đỗ Thị Hà xúc động khi chia tay bố mẹ lên đường đi thi Miss World.

Ngay sau khi thông báo được phát đi, các fans đã tích cực hưởng ứng và kêu gọi khán giả tiếp tục bình chọn để Đỗ Thị Hà có cơ hội lọt vào vòng 2 của phần thi vô cùng quan trọng này.

Không thể bỏ qua thông báo quan trọng này, gia đình và hàng xóm của cô ở quê hương Hậu Lộc, Thanh Hoá cũng đã tích cực bình chọn cho người đẹp trước khi cổng bình chọn đóng lại vào lúc 23h ngày 8/12 (theo giờ Việt Nam).

Đỗ Thị Hà xúc động chia sẻ ảnh gia đình ở quê nhà bình chọn cho cô tại Miss World ảnh 3
Đỗ Thị Hà xúc động chia sẻ ảnh gia đình ở quê nhà bình chọn cho cô tại Miss World ảnh 4
Cô chia sẻ ảnh gia đình, hàng xóm đang miệt mài bình chọn cho mình trước khi cổng bình chọn cho phần thi Head to Head Challenge đóng lại vào lúc 23h ngày 8/12 (theo giờ Việt Nam).

Trên trang cá nhân, Đỗ Thị Hà chia sẻ hình ảnh ghi lại cảnh gia đình và hàng xóm đang bình chọn cho cô trước thời điểm đóng cổng bình chọn. Có thể thấy không chỉ người lớn mà các em nhỏ cũng đang tích cực bình chọn cho đại diện Việt Nam.

Từ Puerto Rico xa xôi, chắc chắn Đỗ Thị Hà vô cùng xúc động khi nhìn những hình ảnh này. Cô chia sẻ trên trang cá nhân: "Đây là những hình ảnh được gửi từ quê nhà Thanh Hoá vào những giờ phút cuối cùng trước khi cổng bình chọn đóng. Tại hậu phương, từ già trẻ, lớn bé đều đang rất hăng say để vote ủng hộ cho cô bé đang chinh chiến nơi tiền tuyến xa xôi - cách nửa vòng trái đất!

Thật sự Hà cảm ơn mọi người rất nhiều, những tình cảm này Hà sẽ trân trọng và cố gắng để mọi người không thất vọng."

Đỗ Thị Hà xúc động chia sẻ ảnh gia đình ở quê nhà bình chọn cho cô tại Miss World ảnh 5
Đỗ Thị Hà xúc động chia sẻ ảnh gia đình ở quê nhà bình chọn cho cô tại Miss World ảnh 6
Không chỉ người lớn mà các em nhỏ cũng miệt mài bình chọn cho Đỗ Thị Hà.

Người đẹp xứ Thanh cũng khẳng định: "Thật sự Hà cảm ơn mọi người rất nhiều, những tình cảm này Hà sẽ trân trọng và cố gắng để mọi người không thất vọng".

Đỗ Thị Hà xúc động chia sẻ ảnh gia đình ở quê nhà bình chọn cho cô tại Miss World ảnh 7
Đỗ Thị Hà đang thể hiện phong độ ấn tượng tại Miss World.

Đỗ Thị Hà đã đi được một nửa chặng đường tại Miss World 2021. Cô thể hiện phong độ ổn định khi lọt top 13 phần thi Top Model, top 27 phần thi tài năng và có những thể hiện ấn tượng tại phần thi Head to Head Challenge.

Chung kết Miss World 2021 sẽ được diễn ra vào ngày 16/12 tới.

MỚI - NÓNG