Đỗ Thị Hà thông báo về bình chọn ở phần thi Đối đầu ở Miss World

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hoa hậu Đỗ Thị Hà đăng tải thông báo lúc đêm khuya về việc bình chọn cho mình tại phần thi Head to Head Challenge trước khi cổng bình chọn đóng lại vào lúc 23h ngày 8/12 (theo giờ Việt Nam).

Sau khi hoàn thành phần thi Top Model, đêm khuya ngày hôm qua Hoa hậu Đỗ Thị Hà bất ngờ đăng tải thông báo trên trang cá nhân thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Cô chia sẻ: "Thông báo khẩn đêm khuya: 12h trưa ngày mai 8/12 (theo giờ Puerto Rico) và 11h tối 8/12 (theo giờ Việt Nam) cổng vote cho phần Head to Head Challenge vòng 1 sẽ dừng nên mọi người tranh thủ vote cho Hà đi ạ, để Hà có cơ hội vào vòng 2 ạ. Hà xin cảm ơn mọi người rất nhiều ạ".

Đỗ Thị Hà thông báo về bình chọn ở phần thi Đối đầu ở Miss World ảnh 1
Đỗ Thị Hà kêu gọi bình chọn cho phần thi Head to Head Challenge.

Ngay sau khi thông báo được phát đi, các fans đã tích cực hưởng ứng và kêu gọi khán giả tiếp tục bình chọn để Đỗ Thị Hà có cơ hội lọt vào vòng 2 của phần thi vô cùng quan trọng này.

Trước đó, Đỗ Thị Hà đã gây ấn tượng nhờ khả năng đối đáp tiếng Anh khi kể về câu chuyện của mình trong phần thi Head to Head Challenge. Cô nằm ở nhóm 9 cùng với các đại diện Wales, Bosnia - Herzegovina, Brazil, Moldova, Bulgaria.

Đỗ Thị Hà thông báo về bình chọn ở phần thi Đối đầu ở Miss World ảnh 2
Cách thức bình chọn cho Đỗ Thị Hà trong phần thi phần thi Head to Head Challenge.

Phần trả lời của nàng hậu xứ Thanh nhận được rất nhiều lời khen từ người hâm mộ, bên cạnh đó, cô cũng tạo được ấn tượng tốt bởi sự thân thiện và tinh thần nhiệt huyết của mình xuyên suốt cuộc thi.

Ngày 7/12, Đỗ Thị Hà cũng vừa hoàn thành xong phần thi Top Model. Trong phần thi này Đỗ Thị Hà và các thí sinh diễn đồ của nhà thiết kế ở Puerto Rico trước, sau đó diễn đồ của nhà thiết kế trong nước và các thí sinh lọt top sẽ công bố ngay sau đó.

Đỗ Thị Hà thông báo về bình chọn ở phần thi Đối đầu ở Miss World ảnh 3
Đỗ Thị Hà thông báo về bình chọn ở phần thi Đối đầu ở Miss World ảnh 4
Đỗ Thị Hà lọt top 13 phần thi Top Model.

Ngay sau phần thi Top Model, BTC Miss World đã thông báo về kết quả top 13. Theo đó, Hoa hậu Đỗ Thị Hà trở thành người đẹp châu Á duy nhất lọt vào danh sách này khiến cho các fans cảm thấy vô cùng tự hào.

Người đẹp xứ Thanh đang thể hiện phong độ cực kỳ ấn tượng tại cuộc thi năm nay. Trước đó, cô cũng lọt vào top 27 của phần thi tài năng. Đỗ Thị Hà đã quyết định sẽ thay đổi tiết mục dự thi để mang lại sự tươi mới cho vòng thi chung kết của phần thi tài năng sắp tới.

Chung kết Miss World 2021 sẽ diễn ra vào ngày 16/12 sắp tới. Các fans đang rất mong chờ Đỗ Thị Hà sẽ tiếp tục giành được thành tích cao về cho nước nhà sau thành công của Hoa hậu Hoà bình quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên.

MỚI - NÓNG