Đỗ Thị Hà mặc trang phục Nhụy Kiều Tướng Quân, rạng rỡ ở phần thi Dance of the World

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện xinh đẹp và rạng rỡ cùng các thí sinh khi ghi hình cho phần thi "Dance of the World".

Ngày hôm qua, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và dàn thí sinh đã cùng ghi hình trên đường phố Puerto Rico để chuẩn bị cho phần thi Dances of the World sẽ phát sóng trong đêm chung kết sắp tới.

Các cô gái diện những trang phục mang đậm truyền thống dân tộc, khoe nhan sắc xinh đẹp và rạng rỡ trên đường phố lung linh sắc màu.

Đỗ Thị Hà mặc trang phục Nhụy Kiều Tướng Quân, rạng rỡ ở phần thi Dance of the World ảnh 1
Đỗ Thị Hà mặc trang phục Nhụy Kiều Tướng Quân, rạng rỡ ở phần thi Dance of the World ảnh 2
Đỗ Thị Hà mặc trang phục Nhụy Kiều Tướng Quân, rạng rỡ ở phần thi Dance of the World ảnh 3

Đỗ Thị Hà rạng rỡ bên dàn thí sinh khi ghi hình cho phần thi Dance of the World.

Khoe sắc bên dàn thí sinh, Hoa hậu Đỗ Thị Hà nổi bật trong bộ trang phục “Nhụy Kiều Tướng Quân - Bà Triệu” được ê-kíp chuẩn bị rất công phu và kỹ càng từ trước đó.

Theo đó, trang phục lấy cảm hứng từ bức tranh dân gian Đông Hồ về Bà Triệu, trang phục sẽ có mão đội, áo thêu có tà, quần và phần lụa dài được làm bằng chất liệu mềm mại, phù hợp cho phần trình diễn của Đỗ Thị Hà.

Để chuẩn bị cho phần ghi hình, Đỗ Thị Hà sử dụng cách búi tóc và trang điểm son đỏ ấn tượng. Những ngày qua, người đẹp xứ Thanh không ngừng thay đổi nhiều phong cách khác nhau để gây ấn tượng ở sân chơi nhan sắc lớn nhất thế giới.

Đỗ Thị Hà mặc trang phục Nhụy Kiều Tướng Quân, rạng rỡ ở phần thi Dance of the World ảnh 4
Đỗ Thị Hà mặc trang phục Nhụy Kiều Tướng Quân, rạng rỡ ở phần thi Dance of the World ảnh 5

Đỗ Thị Hà nổi bật với đôi môi đỏ yêu kiều.

Trước đó, Đỗ Thị Hà đã hoàn thành vòng thi đầu tiên tại phần thi Head to Head Challenge. Cô chọn bộ trang phục có gam màu đỏ rực rỡ với hoạ tiết Trống Đồng Đông Sơn độc đáo chạy dọc theo phần thân váy. Đỗ Thị Hà cũng cho biết cô đã hoàn thành phần thuyết trình dự án Nhân ái của mình tại cuộc thi năm nay.

Đặc biệt, Đỗ Thị Hà cùng với 26 thí sinh khác đã lọt vào vòng bán kết phần thi tài năng tại cuộc thi Miss World 2021 với tiết mục đánh đàn T'rưng. Với những sự thể hiện ấn tượng của mình, người đẹp xứ Thanh đang nhận được rất nhiều ủng hộ từ công chúng.

MỚI - NÓNG