Đỗ Mỹ Linh gây thương nhớ với áo dài duyên dáng

Đỗ Mỹ Linh gây thương nhớ với áo dài duyên dáng
Nàng hoa hậu sinh năm 1996 đẹp dịu dàng trong bộ ảnh áo dài mới thực hiện.
Đỗ Mỹ Linh gây thương nhớ với áo dài duyên dáng ảnh 1 Không cần phải quá cầu kì, sexy, nét đẹp tựa tranh vẽ của Đỗ Mỹ Linh khi diện áo dài có thể hạ gục bất kì chàng trai nào. 
Đỗ Mỹ Linh gây thương nhớ với áo dài duyên dáng ảnh 2 Nàng Hoa hậu lựa chọn tối giản phụ kiện để tôn lên nét đẹp nhẹ nhàng của áo dài.
Đỗ Mỹ Linh gây thương nhớ với áo dài duyên dáng ảnh 3 Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2016, Mỹ Linh thường làm người mẫu và MC cho các chương trình truyền hình, sự kiện lớn và làm gương mặt đại diện cho một số thương hiệu.
Đỗ Mỹ Linh gây thương nhớ với áo dài duyên dáng ảnh 4 Nhờ vẻ đẹp và thần thái đặc trưng của phụ nữ Á Đông nên Đỗ Mỹ Linh luôn là nàng thơ của các nhà thiết kế Áo dài nổi tiếng.
Đỗ Mỹ Linh gây thương nhớ với áo dài duyên dáng ảnh 5 Lần này, người đẹp khoe nhan sắc thanh tao trong thiết kế áo dài của Lamai.
Đỗ Mỹ Linh gây thương nhớ với áo dài duyên dáng ảnh 6  Nhan sắc Đỗ Mỹ Linh được nhận xét  ngày càng thăng hoa và luôn giữ được hình ảnh đẹp trong mắt khán giả.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm