'Đọ dáng' với đối thủ mạnh như Venezuela, H'Hen Niê vẫn tự tin nổi bật

TPO - Người đẹp Việt Nam vẫn tự tin và toát lên thần thái kiêu sa khi 'đọ dáng' cùng Hoa hậu Hoàn vũ Venezuela Sthefany Gutierrez trong một hoạt động tại khuông khổ cuộc thi Miss Universe 2018.H
'Đọ dáng' với đối thủ mạnh như Venezuela, H'Hen Niê vẫn tự tin nổi bật ảnh 1 Ngày hôm nay, H’Hen Niê và các thí sinh tiếp tục các hoạt động tham quan ở Pattaya.
'Đọ dáng' với đối thủ mạnh như Venezuela, H'Hen Niê vẫn tự tin nổi bật ảnh 2 Đại diện Việt Nam diện trang phục rực rỡ sắc màu khoe vòng eo thon gợi cảm.
'Đọ dáng' với đối thủ mạnh như Venezuela, H'Hen Niê vẫn tự tin nổi bật ảnh 3 Người đẹp tiếp tục gây ấn tượng với trang phục đa dạng và chỉn chu của mình.
'Đọ dáng' với đối thủ mạnh như Venezuela, H'Hen Niê vẫn tự tin nổi bật ảnh 4 Trong suốt những ngày qua, H'Hen Niê đang thể hiện phong độ khá tốt với gu thời trang được đánh giá cao.
'Đọ dáng' với đối thủ mạnh như Venezuela, H'Hen Niê vẫn tự tin nổi bật ảnh 5 Người đẹp lựa chọn các phụ kiện đi kèm khá tinh tế.
'Đọ dáng' với đối thủ mạnh như Venezuela, H'Hen Niê vẫn tự tin nổi bật ảnh 6 Bộ tang phục giúp H'Hen Niê khoe được làn da nâu nóng bỏng và vòng eo 'con kiến' quyến rũ.
'Đọ dáng' với đối thủ mạnh như Venezuela, H'Hen Niê vẫn tự tin nổi bật ảnh 7 Người đẹp luôn thể hiện năng lượng tích cực và rạng rỡ tại cuộc thi.
'Đọ dáng' với đối thủ mạnh như Venezuela, H'Hen Niê vẫn tự tin nổi bật ảnh 8 Cũng trong buổi sáng cùng ngày, H’Hen Niê và một vài thí sinh được chọn tham gia hoạt động quay clip Introduce. H'hen Niê lựa chọn trang phục dạ hội màu vàng xếp nếp kiểu cổ yếm. Người đẹp có dịp 'đọ dáng' cùng Hoa hậu Venezuela Sthefany Gutierrez.
'Đọ dáng' với đối thủ mạnh như Venezuela, H'Hen Niê vẫn tự tin nổi bật ảnh 9 Sthefany Gutierrez cũng lựa chọn trang phục tông vàng, có kiểu dáng mềm mại gần giống H'Hen Niê. Sthefany Gutierrez đang được đánh giá là một đổi thủ cực mạnh của cuộc thi năm nay. Mặc dù đọ dáng cùng đối thủ mạnh như vậy nhưng H'Hen Niê vẫn không bị lép vế về chiều cao và nổi bật với mái tóc ngắn cá tính cùng thần thái kiêu sa.