Điều tra vụ nổ súng khiến hai cha con bị thương

Công an Khám xét chiếc ô tô nghi bị trúng đạn
Công an Khám xét chiếc ô tô nghi bị trúng đạn
TPO - Thấy con trúng đạn bị thương ở tay trái, máu chảy ra khá nhiều, người cha vội chạy tới băng bó. Chỉ ít phút sau lại nghe có tiếng nổ và người cha bị đạn găm vào tay phải.

Chiều 4/4, Công an TP.Đà Lạt và Công an tỉnh Lâm Đồng phối hợp khám nghiệm hiện trường vụ nổ súng trên đường Hàn Thuyên (phường 5, Đà Lạt) làm anh Trương Văn An (19 tuổi), và bố anh An là ông Trương Công Bình (62 tuổi) bị thương, phải vào bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng cấp cứu.

Khoảng 14 giờ cùng ngày, anh An đang dẫn xe máy từ trong nhà ra ngoài sân thì bất ngờ bị đạn bắn trúng tay trái. Vết thương chảy máu khá nhiều. Ông Bình đang băng bó vết thương cho con thì bất ngờ bị đạn bắn trúng tay phải. Người thân đã đưa hai cha con vào Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng cấp cứu.

Điều tra vụ nổ súng khiến hai cha con bị thương ảnh 1

Địa điểm xảy ra vụ nổ súng.

Thông tin ban đầu, cha con ông Bình bị trúng mỗi người 2 viên đạn chì, thường được dùng trong loại súng bắn hơi gas. Vào thời điểm xảy ra vụ nổ súng, các nạn nhân không nhìn thấy bóng người nào trong khu vực.

Theo gia đình ông Bình, họ vừa mua căn nhà B14 đường Hàn Thuyên và mới chuyển về ở được khoảng 10 ngày, không có xích mích hay thù hằn với ai tại khu vực này.

Khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng còn phát hiện chiếc ô tô bán tải màu cam biển kiểm soát 29C-75326 (đậu trước nhà B13 và B14 đường Hàn Thuyên) có 6 vết lõm nghi do đạn bắn trúng.

Cơ quan chức năng đã kiểm tra nhà B13 và phát hiện một số hung khí, do đó đã mời nhóm thanh niên đang trú ngụ trong nhà lên trụ sở công an làm việc.

Khám nghiệm chiếc ô tô nghi bị trúng đạn

MỚI - NÓNG
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
TPO - Ngoài các đoàn viếng đã được bố trí thời gian, đối với đoàn đại biểu của UBND các tỉnh, thành khu vực phía Nam; các cơ quan, đơn vị, các tập đoàn tổng công ty, công ty Trung ương trên địa bàn thành phố, hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài... gửi văn bản đăng ký với UBND TPHCM hoặc trao đổi trực tiếp trước 20 giờ ngày 24/7 để Ban tổ chức bố trí lịch viếng cụ thể vào khung thời gian phù hợp.