Diễn viên phim 'Gió qua miền tối sáng' kể chuyện đóng cảnh nóng

Diễn viên Linh Huệ trong vai Hậu sida (ở giữa).
Diễn viên Linh Huệ trong vai Hậu sida (ở giữa).
TPO - Trong một chia sẻ, diễn viên Linh Huệ trong vai Hậu “Sida” bộ phim “Gió qua miền tối sáng” kể về kỉ niệm khi đóng cảnh nóng trong phim “Gió qua miền tối sáng”.

“Gió qua miền tối sáng” từng là bộ phim gây sốt những năm 90 với dàn diễn viên đình đám: Lê Tuấn Anh, Trọng Trinh, Thu Hòa, Linh Huệ…

Diễn viên phim 'Gió qua miền tối sáng' kể chuyện đóng cảnh nóng ảnh 1

Diễn viên Linh Huệ

Theo đó, diễn viên Linh Huệ vào vai Hậu - một cô gái nông thôn, thật thà, hiền lành nhưng không may mắc phải căn bệnh thế kỷ. Khi đóng phim Gió qua miền tối sáng, cô là diễn viên của Đoàn kịch nói Hà Tây và đó là vai diễn phim truyền hình đầu tiên của Linh Huệ.

Trong một chia sẻ, Linh Huệ kể về kỉ niệm khi đóng cảnh nóng trong phim “Gió qua miền tối sáng”. Ngày bắt đầu bấm máy cũng là khi Linh Huệ chớm yêu (người yêu cô ngày đó chính là ông xã bây giờ). Trong phim, có "cảnh nóng", đó là Hậu "sida" và Đương (Hữu Đại thủ vai) hẹn hò và có những cử chỉ rất tình tứ ở một đống rơm. Linh Huệ rất e ngại với bạn trai, chị nhờ anh đưa đến nơi quay phim và bảo chờ cô diễn xong. Chủ đích là để anh biết nghề nghiệp và hiểu những cảnh quay này chỉ là trong phim. Thế mà, quay từ tối đến 4 giờ sáng thì xong, lúc Linh Huệ bước ra chỗ người yêu, nơi anh đứng đã dày đặc đầu lọc thuốc lá.

Câu nói của người yêu: “Anh không ghen, mà người cứ nóng bừng lên” khiến Linh Huệ nhớ đến bây giờ.

Một trong những kỉ niệm quay “Gió qua miền tối sáng” khiến Linh Huệ không thể quên nữa đó là dàn diễn viên quay bối cảnh mùa hè trong khi Hà Nội đã vào đông. Mọi người phải mặc áo cộc, quay ở hồ Tây lạnh thấu xương. Diễn xong cảnh nào, Linh Huệ phải quấn ngay một chiếc chăn lại cho ấm.

Hay một kỉ niệm khác, đó là Linh Huệ không biết bơi nhưng phải nhảy xuống sông quay cảnh cứu bé gái dưới sông. Các đạo diễn đã buộc dây thừng vào chân cô rồi xô xuống. Đây là cảnh quay gây nhiều xúc động đối với người xem.

Diễn viên phim 'Gió qua miền tối sáng' kể chuyện đóng cảnh nóng ảnh 2

Sau bộ phim “Gió qua miền tối sáng”, Linh Huệ nhận được nhiều lời mời đóng phim nhưng cô đều từ chối. Huệ Linh cho biết, cô muốn dành thời gian nhiều hơn cho gia đình và đặc biệt vì thương con gái. “Tôi bước ra đường và được gọi là Hậu "sida", không ai còn nhớ tên tôi là Huệ. Tôi không thấy vấn đề gì cả, cho đến khi con gái tôi lớn lên, cháu bị bạn bè trêu chọc. Cháu viết nhật ký, tôi vô tình đọc được và chảy nước mắt…”, Linh Huệ tâm sự.

Hiện tại, Linh Huệ có cuộc sống hạnh phúc bên người chồng làm kinh doanh và 2 con một trai, một gái. Với cô, gia đình vẫn là trên hết.

XEM THÊM:

>> 'Trúc nghiện' Mai Thu Huyền sẽ tái xuất vào đầu năm mới
>> Gia cảnh giản dị của diễn viên Robert Hải trong “Mối tình đầu”
>> Vai diễn để đời của Chánh Tín trong “Ván bài lật ngửa“
>> Hé lộ thân thế của em bé trong phim "Cánh đồng hoang"
>> Đời Bạch Cúc trong “Người đẹp Tây Đô” vận vào Việt Trinh

MỚI - NÓNG
Dồn sức cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT
Dồn sức cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT
TP - Học sinh lớp 12 cùng lúc dự kỳ thi đánh giá năng lực, luyện IETLS, luyện thi tốt nghiệp THPT nên lắm lúc căng thẳng nhưng những ngày tháng 6 “đỏ lửa” vẫn miệt mài đèn sách chuẩn bị cho “trận chiến lớn” trong đời học trò.
Toàn cảnh 3 dự án 'đất vàng' trên cùng một phường ở Hà Nội bị đề nghị thu hồi
Toàn cảnh 3 dự án 'đất vàng' trên cùng một phường ở Hà Nội bị đề nghị thu hồi
TPO - Dự án xây dựng trung tâm giới thiệu sản phẩm ngành nghề truyền thống dịch vụ và kinh tế tổng hợp HTX xã Mỹ Đình; Dự án Nam Đàn Plaza và Dự án đầu tư xây dựng Tòa nhà hỗn hợp dịch vụ thương mại và căn hộ CC3 - Mỹ Đình (phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm) có vị trí đắc địa, được coi là những khu "đất vàng" ở Hà Nội nhưng nhiều năm không triển khai, bị kiến nghị thu hồi.