Diễn đàn "Bác Hồ với thanh niên, thanh niên với Bác Hồ"

Diễn đàn "Bác Hồ với thanh niên, thanh niên với Bác Hồ"
TPO - Tại huyện Thọ Xuân, diễn đàn về Bác là một trong những chương trình kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn của Tỉnh Đoàn Thanh Hóa, thu hút hàng trăm ĐVTN tham gia, cổ vũ cho 11 đội vào chung kết.
Diễn đàn "Bác Hồ với thanh niên, thanh niên với Bác Hồ" ảnh 1
Một tiết mục văn nghệ tại Diễn đàn

Nội dung của diễn đàn được tổ chức phong phú, đa dạng như: Hùng biện, trao đổi, năng khiếu văn nghệ xung quanh chủ đề về cuộc sống, đạo đức, tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Những câu chuyện xoay quanh chủ đề "Bác Hồ với thanh niên, thanh niên với Bác Hồ" đã được các bạn ĐVTN thể hiện thành công.

Bên cạnh đó, các ĐVTN tham gia diễn đàn đã thể hiện nhiều trăn trở, quyết tâm sống, học tập và lao động sản xuất tốt, noi theo tấm gương của Bác Hồ trước thời cơ, vận hội mới của dân tộc.

Nhân dịp này, Huyện Đoàn Thọ Xuân được nhận cờ thi đua của BCH Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Bằng khen của Ủy ban Trung ương Hội LHTN Việt Nam trao tặng.

Được biết, trong 3 tuần đầu của Tháng Thanh niên năm 2008, hàng trăm phần việc có ý nghĩa đã được các ĐVTN huyện Thọ Xuân triển khai có hiệu quả.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kết quả thực hiện Đề án 1501 của Thủ tướng giai đoạn 2015-2020

Kết quả thực hiện Đề án 1501 của Thủ tướng giai đoạn 2015-2020

TPO - Sau 5 năm thực hiện Đề án “Tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống cho thanh thiếu niên và nhi đồng giai đoạn 2015-2020” (theo Quyết định số 1501,ngày 28/8/2015 của Thủ tướng), Bộ GD&ĐT, T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các bộ, ngành, địa phương đã triển khai nhiều giải pháp quan trọng, đạt được nhiều kết quả tích cực trong giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thế hệ trẻ.
Ông Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, trao đổi cùng các bạn đoàn viên, thanh niên tại buổi tiếp xúc cử tri sáng 13/5

Cử tri mong đại biểu Quốc hội xây dựng cơ chế đảm bảo đời sống người dân nghèo

TPO - Chia sẻ với các ứng cử viên đại biểu Quốc hội, cử tri thành phố Thủ Đức mong muốn các ứng cử viên khi đắc cử đại biểu Quốc hội phải góp tiếng nói nhằm xây dựng cơ chế đảm bảo đời sống người dân nghèo trong thời gian bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19; hoàn thiện hệ thống công trình dân sinh trước khi thực hiện những mục tiêu xa hơn.
Đổi mới mạnh mẽ nội dung và phương thức hoạt động của Đoàn

Đổi mới mạnh mẽ nội dung và phương thức hoạt động của Đoàn

TPO - Chiều 12/5, Đoàn công tác của Ban bí thư Trung ương Đoàn do anh Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn làm trưởng đoàn làm việc với Tỉnh đoàn Trà Vinh về kết quả thực hiện công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 5 tháng đầu năm 2021 và công tác chuẩn bị Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2021.
Giải quyết vấn đề cô lập và bảo vệ trẻ em khi trường học đóng cửa vì COVID-19

Giải quyết vấn đề cô lập và bảo vệ trẻ em khi trường học đóng cửa vì COVID-19

TPO - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy cho rằng trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, cần giải quyết vấn đề cô lập và bảo vệ trẻ em khỏi những rủi ro có thể xảy ra khi trường học bị đóng cửa; khi tiếp cận internet; nguy cơ trẻ em bị lạm dụng khi ở nhà và trẻ em lao động/buôn bán tại những thời điểm nghỉ ở nhà do dịch, bệnh.