Điểm tuyệt đối, Lộn Xộn Band xuất sắc giành quán quân Sing My Song

Lộn Xộn Band - học trò Lê Minh Sơn đăng quang quán quân Sing My Song.
Lộn Xộn Band - học trò Lê Minh Sơn đăng quang quán quân Sing My Song.
TPO - Lộn Xộn Band - học trò của Lê Minh Sơn đã xuất sắc đăng quang Sing My Song mùa 2 trong đêm chung kết diễn ra tối 13/5.

Tối 13/5, Đêm chung kết Sing My Song - Bài Hát Hay Nhất đã lên sóng truyền hình VTV3. 10 thí sinh góp mặt trong đêm chung kết được chia thành 2 bảng thi. Bảng 1gồm: Dũng Hà Hakoota, Tường Vy, Đinh Tuấn Anh, Lộn Xộn Band và Sa Huỳnh. Bảng 2 gồm: Juun Đăng Dũng - RTee, Andiez Nam Trương, Gin Tuấn Kiệt, Khánh Ly và Đình Khương.

Ở lượt thi đầu tiên, với 33.56% tổng số lượng bình chọn, Lộn Xộn Band  học trò của  HLV Lê Minh Sơn là gương mặt giành chiến thắng.

Điểm tuyệt đối, Lộn Xộn Band xuất sắc giành quán quân Sing My Song ảnh 1 Lộn Xộn Band giành chiến thắng ở vòng 1.
“Quái kiệt” của Bài hát hay nhất mùa 2 - Lộn Xộn Band mang đến đêm chung kết ca khúc mới có tên gọi vô cùng độc đáo Uhm. Lần này, 3 học trò tài năng của HLV Lê Minh Sơn sáng tác về những “anh hùng bàn phím” luôn bình phẩm, “ném đá” những tác phẩm âm nhạc của người nghệ sĩ. Câu hát “Họ không thích tôi” và giai điệu lạ tai của Uhm hứa hẹn “gây bão” ngay sau đêm chung kết.

Ở lượt thi thứ hai, với 29.68% số bình chọn, Andiez Hoài Nam là thí sinh giành chiến thắng.

Từng câu hát trong ca khúc 'Bài hát của những ước mơ' chính là câu chuyện của Andiez từ khó khăn trong cuộc sống đến nỗ lực không ngừng để được tỏa sáng trên sân khấu Sing My Song.

Điểm tuyệt đối, Lộn Xộn Band xuất sắc giành quán quân Sing My Song ảnh 2 Andiez Hoài Nam là thí sinh giành chiến thắng ở lượt thứ 2.
Người chiến thắng ở hai bảng thi đối đầu nhau và đón chờ kết quả chung cuộc từ hội đồng chuyên môn gồm 21 thành viên. Thí sinh nào chạm đến số lượng 11 lượt bình chọn đầu tiên sẽ trở thành tân quán quân Sing My Song - Bài hát hay nhất. 

Cuối cùng, Lộn Xộn Band đã nhận được số điểm cao nhất (11 điểm) từ Hội đồng chuyên môn và chính thức trở thành người chiến thắng "Sing My Song - Bài hát hay nhất 2018".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm