Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại HĐ Express

0:00 / 0:00
0:00
Ngày nay nhờ nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài tăng cao. Các dịch vụ chuyển phát cũng theo đó mà phát triển rộng rãi hơn. Trong đó dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại HĐ Express là đảm bảo uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Thời gian gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu?

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại HĐ Express luôn đảm bảo thời gian vận chuyển đúng theo cam kết ban đầu. Trừ trường hợp nếu đơn hàng có phát sinh sự cố trễ hẹn so với cam kết thì HĐ Express sẽ chủ động liên lạc trước với khách hàng để tìm hướng giải quyết.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại HĐ Express ảnh 1

Tuy nhiên, thời gian gửi hàng đi Mỹ cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Chẳng hạn như thời gian vận chuyển sẽ dựa vào phương thức gửi nhanh hay tiết kiệm, cũng như hình thức gửi hàng bằng đường biển hay đường hàng không.

- Chuyển hàng đi Mỹ nhanh thời gian sẽ khoảng từ 3 đến 4 ngày làm việc.

- Vận chuyển sang Mỹ tiết kiệm thời gian từ khoảng 5 đến 6 ngày làm việc.

- Gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển thì thời gian dao động từ 2 đến 3 tuần.

Tùy thuộc vào nhu cầu vận chuyển hàng hóa mà bạn hãy lựa chọn cho mình những phương thức cũng như hình thức phù hợp, đây là cách tiết kiệm thời gian và chi phí tốt nhất dành cho bạn.

Các loại hình thức vận chuyển hàng đi Mỹ tại HĐ Express

HĐ Express tự hào là đơn vị vận chuyển hàng đi Mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh đó HĐ Express còn là đơn vị hợp tác lâu năm với các đối tác chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế như: DHL, UPS,...

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại HĐ Express ảnh 2

Ngoài ra, HĐ Express còn cung cấp nhiều hình thức gửi hàng đi Mỹ khác nhau như:

Vận chuyển bằng đường biển

Trong trường hợp hàng hóa của bạn cần gửi có kích thước lớn và cồng kềnh thì vận tải bằng đường biển chính là lựa chọn hàng đầu. Vì sao bạn nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng sang Mỹ bằng đường biển của HĐ Express? Bởi vì HĐ Express có chính sách tiết kiệm chi phí cho khách hàng, tuy nhiên thời gian vận chuyển sẽ hơi lâu hơn vận chuyển bằng đường hàng không.

Dù vậy nhưng vận chuyển bằng đường biển vẫn là hình thức gửi hàng được sử dụng phổ biến đối với các đơn vị khách hàng là doanh nghiệp xuất khẩu bởi những lợi ích mà nó mang lại. Hàng hóa khi vận chuyển sẽ được bảo quản trong các container để tránh ẩm mốc hoặc hư hại trong quá trình di chuyển. Bạn cũng đừng quá lo lắng về thời gian vận chuyển nhé, bởi vì quá trình vận chuyển cũng không lâu lắm đâu.

Vận chuyển bằng đường hàng không

Vận chuyển sản phẩm bằng đường hàng không là hình thức di chuyển nhanh và tối ưu nhất từ trước đến giờ. Tuy nhiên, ngược lại so với hình thức vận tải đường biển thì đường hàng không cũng sẽ có một vài hạn chế như:

- Chi phí gửi hàng hóa cao hơn đường biển.

- Hàng hóa vận chuyển chỉ phù hợp với những mặt hàng có kích thước vừa và nhỏ (chẳng hạn như: giấy tờ, tài liệu, hồ sơ. hợp đồng,...)

Đây là hai hình thức vận chuyển hiện đang được sử dụng tại HĐ Express và cũng là những loại hình gửi hàng qua Mỹ phổ biến nhất hiện nay. Bạn hãy căn cứ lựa chọn phương thức tùy thuộc vào nhu cầu gửi hàng của mình nhé. Lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian đấy.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại HĐ Express nhanh chóng

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại HĐ Express ảnh 3

- HĐ Express tự hào là đơn vị có thâm niên lâu đời trên thị trường vận chuyển hàng hóa quốc tế, đặc biệt trong lĩnh vực gửi hàng đi Mỹ.

- Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại HĐ Express cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ.

- HĐ Express sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn và báo giá chuyên nghiệp, nhiệt huyết, tận tình.

- HĐ Express có hệ thống vận hành chuẩn hóa quốc tế với số lượng lớn phương tiện vận chuyển.

- HĐ Express cam kết đảm bảo giao và nhận hàng hóa tận nhà và hỗ trợ khách hàng đóng gói đơn hàng miễn phí.

- Thủ tục tại HĐ Express nhanh gọn, hỗ trợ khách hàng kê khai và làm các thủ tục tại hải quan.

- HĐ Express có hệ thống tracking mã theo dõi đơn hàng để khách hàng tiện theo dõi quá trình xử lý vận đơn.

- Là đối tác vận chuyển lâu năm với các đơn vị chuyển phát lớn trên thế giới như: UPS, DHL,...

- Hỗ trợ gửi hàng trên hơn 220 quốc gia như: Mỹ, Pháp, Anh,...

- Đường dây nóng 0931 70 88 99 luôn hoạt động 24/24 để hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào.

Thông tin liên hệ

Địa Chỉ: B50 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Chi nhánh: Số 3 Trần Văn Ơn, P.An Hòa, Q.Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ

Website: www.dhlservice.com.vn

Điện Thoại: 0931 70 88 99 (Huỳnh Đệ)

Email: cskh.hdexpress@gmail.com

Giờ làm việc: 8:30-18:00/Thứ 2-7

MỚI - NÓNG