Đi nhậu về, bố nổi thú tính hiếp dâm con gái

Sau khi đi nhậu về, người cha mất nhân tính hãm hiếp con gái ruột của mình. Do lo sợ, cháu bé không nói với mẹ và sau sự việc đó, bé gái đã bị sang chấn tâm lý.

Ngày 16/5, Tòa án nhân dân TP Đà Nẵng đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Lê Văn Thống (SN 1976, trú phường An Hải Tây, Sơn Trà, Đà Nẵng) về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Theo cáo trạng, tối ngày 29/9/2013, sau khi đi nhậu về nhà riêng tại phường An Hải Tây (Sơn Trà, Đà Nẵng), Lê Văn Thống vào nhà nằm ngủ chung với 4 người con ruột của mình. Lúc này cháu L.T.M. (SN 2003, là con thứ 2 của người vợ trước của Thống) chưa vào ngủ nên Thống kêu vào.

Đi nhậu về, bố nổi thú tính hiếp dâm con gái ảnh 1

Bị cáo Lê Văn Thống tại phiên tòa ngày 16/5

Sau đó, Thống thực hiện hành vi giao cấu với cháu M. Lúc này một người con của Thống chưa ngủ nên phát hiện sự việc nhưng không dám nói.

Đến khoảng giữa tháng 10/2013, cháu M. đem chuyện kể với các bạn học cùng lớp 5 của mình. Sự việc kéo dài đến ngày 18/12/2013 thì các bạn học của M. kể lại chuyện với cô giáo chủ nhiệm. Sau đó cô giáo chủ nhiệm báo lại sự việc cho chị Nguyễn Thị Liễu (SN 1976, mẹ cháu M.).

Ngay trong buổi chiều hôm đó, chị Liễu dắt bé M. đến công an phường An Hải Tây (Sơn Trà) trình báo sự việc. Điều đáng buồn, sau sự việc đó cháu M. đã bị sang chấn tâm lý, có giấy chứng nhận của Bệnh viện Tâm thần Đà Nẵng.

Ngày 19/12/2013, Lê Văn Thống bị bắt và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình, lời khai phù hợp với các nhân chứng và dấu vết tổn thương của nạn nhân.

Tại phiên tòa, Lê Văn Thống cúi đầu khai nhận hành vi phạm tội. Sau giờ nghị án, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt bị cáo Lê Văn Thống 18 năm tù giam và tuyên buộc bị cáo phải bồi thường cho người đại diện cháu M. để nuôi dưỡng cháu với số tiền 50 triệu đồng.

Theo Công Bính

Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG