Có 75 kết quả :

Nam sinh trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương chạy xe 50 cây số để giao một đơn hàng

Nam sinh trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương chạy xe 50 cây số để giao một đơn hàng

TPO - Đinh Gia Lực, sinh năm 2002, là một người con của quê hương Thái Bình. Lực đang là sinh viên năm cuối Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương. Lực được đánh giá là một sinh viên năng động luôn đem lại năng lượng tích cực cho mọi người. Chàng trai này còn có đam mê mãnh liệt với kinh doanh, đang là trưởng của 1 trong 4 nhóm sinh viên kinh doanh của trường.
Navaeha Smith xúc động ôm hôn bố.

Món quà bất ngờ của một người cha

TP - Đã từ lâu Navaeha Smith, 14 tuổi, một nữ sinh lớp 8 ở thành phố Pittsrburg bang Pennsylvania nước Mỹ, mơ ước có chiếc áo dài của hãng Style Exchange Boutique để trưng diện trong buổi dạ hội cuối năm học. Biết được mơ ước của em, bố em đã phải làm việc đồng thời ở 3 chỗ trong một thời gian dài.
Ông Trịnh Xuân Giới (phải) với tác giả.

Chuyện với người cha của Trịnh Xuân Thanh

TP - Cuộc hẹn. Tôi chợt nhận ra chỗ ông hẹn với tôi là một địa điểm trước chùa Tảo Sách ngay sát Hồ Tây. Cũng nói thêm là khi gọi, ông bắt máy và nói luôn đến nhà  riêng của ông không tiện vì nhiều nhẽ…
Người đàn ông để bé trai điều khiển xe máy trên phố Hà Nội

Người đàn ông để bé trai điều khiển xe máy trên phố Hà Nội

TPO - Mới đây, một đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội ghi lại hình ảnh người đàn ông ngồi sau, tay chống đùi để cho bé trai điều khiển chiếc Honda Lead trên đoạn đường Tố Hữu, Hà Nội. Ngay khi đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng đã lên án trước hành hành vi coi thường pháp luật, coi thường mạng sống của người này.
 Cha con 'người rừng' sau hai năm về làng

Cha con 'người rừng' sau hai năm về làng

Sau hai năm được cơ quan chức năng giải cứu, anh Hồ Văn Lang bắt đầu hòa nhập cuộc sống với dân làng còn người cha là Hồ Văn Thanh thì vẫn nhớ rừng quay quắt, muốn quay trở lại rừng sâu