Thiếu phụ lụy tình khiến em gái bị anh rể cưỡng bức

Bị cáo Duy tại phiên tòa
Bị cáo Duy tại phiên tòa
Bị hút hồn bởi thiếu nữ Chăm đang độ xuân thì - lại chính là em vợ mình, Duy đã 2 lần thực hiện hành vi hãm hiếp nhưng bất thành. Tuy nhiên hành vi của gã không thoát khỏi sự trừng phạt nghiêm khắc của pháp luật.

Mới đây, TAND tỉnh Ninh Thuận đã xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Dương Duy (SN 1979, ngụ tại thôn Bỉnh Nghĩa, xã Bắc Sơn, huyện Thuận Bắc) mức án 14 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em”. Nạn nhân bị Duy hãm hại là em gái ruột của vợ Duy.

Bị cáo Dương Duy xuất thân trong một gia đình nông dân nghèo. Năm 2006, Duy kết hôn với vợ là Thuận Thị Thành (SN 1988) sau đó sinh được hai con.

Khoảng tháng 8/2012, vợ chồng Duy cùng các con đến chơi, ngủ lại nhà mẹ vợ. Đến 23h cùng ngày, Duy đợi cho vợ con say ngủ mới rón rén mò vào giường của Thuận Thị Trồi (SN 1999 - em ruột vợ ) đang ngủ một mình ở phòng phía trong. Duy chui vào giường ôm hôn Trồi để chuẩn bị thực hiện hành vi đồi bại.

Giật mình tỉnh giấc, Trồi phản ứng gay gắt, cố hết sức đẩy Duy ra khiến hắn không kịp giờ trò bỉ ổi nên đành phải bỏ ra ngoài. Khi ra đến cửa phòng, Duy bị chị Thành bắt gặp. Thấy thái độ bất minh của chồng, chị Thành nghi ngờ nên tra hỏi, buộc Duy thú nhận sự việc và xin lỗi vợ và Trồi.

Về phía chị Thành là nhân chứng duy nhất phát hiện hành vi phạm tội của Duy nhưng vẫn năn nỉ em gái hãy bỏ qua, tha thứ cho chồng mình đe dọa nếu Trồi tố cáo sẽ cùng con tự sát.

Trồi sợ chị mình tự sát nên đành chấp nhận nuốt nỗi nhục, giấu việc bị Duy giở trò bỉ ổi nên mọi người trong nhà không ai biết chuyện.

Sau lần “tòm tem” em vợ nhưng không bị tố giác, Duy càng nhởn nhơ, không biết sợ là gì. Đến ngày 30/10/2012, vợ chồng Duy lại đến chơi và ngủ lại nhà mẹ vợ. Bi kịch lặp lại vào khoảng 23h cùng ngày, Duy thấy Trồi đang ngủ cùng với các con của chị Thuận Thị Nguội (là chị gái của chị Thành và Trồi) trước hiên nhà kế bên nên Duy tiếp tục nảy sinh ý định đồi bại.

Duy đến chỗ Trồi đang ngủ mở thắt lưng vào kéo quần của Trồi ra khỏi chân thì Trồi thức giấc dùng tay giữ chặt quần. Thấy vậy, cũng như lần trước, Duy nằm úp người, đè lên Trồi và thực hiện hành vi giao cấu và cũng như lần trước, bị Trồi phản ứng nên Duy cũng chưa giao cấu được.

Sau đó, sợ bị mọi người phát hiện nên Duy lấy xe bỏ trốn về nhà cha mẹ ruột gần đó. Đến khoảng 6h sáng hôm sau, Duy bỏ trốn khỏi địa phương, bỏ mặc em Trồi đau đớn ngồi khóc giữa đêm khuya.

Khi chị Thuận Thị Nguội tỉnh dậy thấy Trồi quần áo xộc xệch đang ngồi khóc nức nở thì gạn hỏi nên được Trồi trình bày rõ cơ sự. Căm phẫn trước hành vi mất nhân tính của Duy, chị Nguội đã đưa Trồi ra công an trình báo sự việc. Sau đó, biết không trốn tránh được nên Duy đã ra công an đầu thú.

TAND tỉnh Ninh Thuận xét thấy bị cáo là người dân tộc thiểu số, trình độ học vấn và nhận thức còn nhiều hạn chế, có nhiều tình tiết giảm nhẹ như thật thà khai báo, ăn năn hối cải; bên bị hại có yêu cầu xin giảm nhẹ hình phạt nên đã tuyên phạt Dương Duy mức án 14 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Theo Báo Pháp luật Việt Nam
MỚI - NÓNG
Lý do EVN ưu tiên cấp điện cho tỉnh Bắc Giang
Lý do EVN ưu tiên cấp điện cho tỉnh Bắc Giang
TPO - Lãnh đạo tỉnh Bắc Giang đã làm việc với Bộ Công Thương, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Tổng công ty Điện lực miền Bắc về việc cung cấp điện. Theo đó, Bắc Giang là địa bàn được EVN ưu tiên cung ứng điện bởi là trung tâm sản xuất công nghiệp của cả nước.
Hà Nội bãi bỏ 1.584 thủ tục hành chính
Hà Nội bãi bỏ 1.584 thủ tục hành chính
TPO - Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn đề nghị thành phố Hà Nội nâng cao chất lượng phục vụ, mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp; tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, không gây phiền hà cho người dân, doanh nghiệp trong quá trình tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính...