“Dị nhân” xuất hiện, đánh bật “Godzilla”

Poster phim “X-Men: Days of Future Past” (tựa tiếng Việt: “Dị nhân: Ngày cũ của tương lai”)
Poster phim “X-Men: Days of Future Past” (tựa tiếng Việt: “Dị nhân: Ngày cũ của tương lai”)
TPO - “X-Men: Days of Future Past” – bộ phim về nhóm người đột biến đã thống trị  bảng xếp hạng doanh thu phòng vé tại Mỹ trong dịp cuối tuần vừa qua, đẩy bom tấn “Godzilla” xuống vị trí thứ 2.

“X-Men: Days of  Future Past” (tựa tiếng Việt: “Dị nhân: Ngày cũ của tương lai”) ra mắt vào ngày 23/5 tại Mỹ, là một bộ phim thuộc serie phim về nhóm người đột biến của đạo diễn Bryan Singer.  

Chỉ tính trong 2 ngày cuối tuần ra mắt tại Mỹ, bộ phim đã thu về tới gần 91 triệu USD. Còn nếu tính tổng doanh thu cả 4 ngày nghỉ lễ Memorial Day, con số ấy là 110 triệu USD.

“Dị nhân” xuất hiện, đánh bật “Godzilla” ảnh 1 Dàn diễn viên nổi tiếng là một trong những nguyên nhân chính tạo nên sự thành công của "Dị nhân: Ngày cũ của tương lai".

Trên phạm vi toàn cầu (không tính nước Mỹ), “Dị nhân: Ngày cũ của tương lai” đã xếp thứ nhất trong bảng xếp hàng doanh thu phòng vé ở 119 quốc gia và thu về 262 triệu USD.

Ra mắt vào cuối tuần trước, ở tuần này, “Godzilla” chỉ thu về 31,4 triệu USD, bị đẩy xuống vị trí thứ 2 sau 1 tuần thống trị bảng xếp hạng doanh thu phòng vé.

Trong phần mới nhất của loạt phim X-Men, các dị nhân sẽ phải chung tay chống lại đội quân robot được lập trình để tàn sát tất cả họ.

Magneto (do Ian McKellen thủ vai) và Giáo sư X (do Patrick Stewart thủ vai) sẽ phải dẹp những bất đồng sang một bên và cùng đưa Người Sói Wolverine (do Hugh Jackman thủ vai) trở về thay đổi quá khứ, ngăn chặn một sự kiện kinh hoàng, cứu lấy tương lai của chính mình và của cả loài người.

Theo The Huffinton Post
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các y, bác sĩ thăm tượng đài chiến sĩ đặc công tại Chiến khu Rừng Sác

Tua Xuyên qua đại dịch: Mở màn hoạt động du lịch tại TPHCM

TP - Sáng 19/9, Tổng Công ty du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) tổ chức tua du lịch đầu tiên sau hơn 4 tháng đóng băng vì dịch bệnh. 118 y bác sĩ, đại diện đoàn y bác sĩ các tỉnh, thành phố đến TPHCM hỗ trợ phòng, chống dịch và một số y bác sĩ thuộc các bệnh viện trên địa bàn TPHCM là những vị khách đầu tiên tham gia tua du lịch đầy ý nghĩa này.
Bia đá bị vỡ khi di chuyển. Ảnh: Sở VHTT&DL Bắc Giang

Thấy gì từ việc sửa chùa, làm vỡ bia cổ?

TP - Sự việc bia đá 342 năm tuổi bị vỡ trong quá trình tu bổ ở chùa Thổ Hà (Việt Yên, Bắc Giang) đang khiến những người yêu di sản bức xúc lẫn tiếc nuối. Sự việc này cũng bộc lộ nhiều lỗ hổng trong quản lý, tu bổ, tôn tạo di tích hiện nay.
Nhạc sỹ Phan Huỳnh Điểu với hai con trai đầu của nhà điêu khắc Đinh Gia Thắng (ảnh chụp năm 1995) Ảnh tư liệu do Đinh Gia Thắng cung cấp

Nhạc sỹ Phan Huỳnh Điểu trong mắt người con nuôi

TP - Tác giả tượng đài Mẹ Việt Nam anh hùng, họa sỹ, điêu khắc gia Đinh Gia Thắng, chính là người con nuôi mà nhạc sỹ Phan Huỳnh Điểu vô cùng yêu quí lúc sinh thời. Nhạc sỹ nhận Đinh Gia Thắng làm con nuôi từ khi tên tuổi anh chưa có gì. Khi tượng đài Mẹ Việt Nam anh hùng chịu nhiều soi chiếu từ dư luận, chính cha nuôi ở bên Đinh Gia Thắng. Ông nói với con, cứ dồn hết tâm sức cho sáng tạo. Bởi, với người nghệ sỹ, chỉ có tác phẩm mới là câu trả lời, thị phi rồi sẽ tan.
Về một người bình dị đã ra đi trong đại dịch

Về một người bình dị đã ra đi trong đại dịch

TP - Nếu nói về người lính Trường Sơn xưa qua những huân chương, Hoàng Công Sơn xứng đáng là người anh hùng thế hệ chống Mỹ. Nhưng, anh đã về đời thường bình lặng hơn cả những người bình lặng. Và anh ra đi khi đại dịch covid-19 khốc liệt, tháng 7 năm 2021, thì thậm chí bạn bè cơ quan còn không ai biết.
Bí mật trang phục và mái tóc của Khả Ngân trong '11 tháng 5 ngày'

Bí mật trang phục và mái tóc của Khả Ngân trong '11 tháng 5 ngày'

TPO - Gu thời trang sang chảnh cùng mái tóc ngắn tạo diện mạo mới mẻ đã góp phần giúp vai diễn Tuệ Nhi trong phim “11 tháng 5 ngày” của Khả Ngân ghi điểm. Chung thủy với mái tóc dài trong nhiều phim chỉ vì lời khuyên của đàn chị Minh Hằng, Khả Ngân đã quyết định để tóc ngắn nhập vai tiểu thư đài các.