“Dị nhân” xuất hiện, đánh bật “Godzilla”

Poster phim “X-Men: Days of Future Past” (tựa tiếng Việt: “Dị nhân: Ngày cũ của tương lai”)
Poster phim “X-Men: Days of Future Past” (tựa tiếng Việt: “Dị nhân: Ngày cũ của tương lai”)
TPO - “X-Men: Days of Future Past” – bộ phim về nhóm người đột biến đã thống trị  bảng xếp hạng doanh thu phòng vé tại Mỹ trong dịp cuối tuần vừa qua, đẩy bom tấn “Godzilla” xuống vị trí thứ 2.

“X-Men: Days of  Future Past” (tựa tiếng Việt: “Dị nhân: Ngày cũ của tương lai”) ra mắt vào ngày 23/5 tại Mỹ, là một bộ phim thuộc serie phim về nhóm người đột biến của đạo diễn Bryan Singer.  

Chỉ tính trong 2 ngày cuối tuần ra mắt tại Mỹ, bộ phim đã thu về tới gần 91 triệu USD. Còn nếu tính tổng doanh thu cả 4 ngày nghỉ lễ Memorial Day, con số ấy là 110 triệu USD.

“Dị nhân” xuất hiện, đánh bật “Godzilla” ảnh 1

Dàn diễn viên nổi tiếng là một trong những nguyên nhân chính tạo nên sự thành công của "Dị nhân: Ngày cũ của tương lai".

Trên phạm vi toàn cầu (không tính nước Mỹ), “Dị nhân: Ngày cũ của tương lai” đã xếp thứ nhất trong bảng xếp hàng doanh thu phòng vé ở 119 quốc gia và thu về 262 triệu USD.

Ra mắt vào cuối tuần trước, ở tuần này, “Godzilla” chỉ thu về 31,4 triệu USD, bị đẩy xuống vị trí thứ 2 sau 1 tuần thống trị bảng xếp hạng doanh thu phòng vé.

Trong phần mới nhất của loạt phim X-Men, các dị nhân sẽ phải chung tay chống lại đội quân robot được lập trình để tàn sát tất cả họ.

Magneto (do Ian McKellen thủ vai) và Giáo sư X (do Patrick Stewart thủ vai) sẽ phải dẹp những bất đồng sang một bên và cùng đưa Người Sói Wolverine (do Hugh Jackman thủ vai) trở về thay đổi quá khứ, ngăn chặn một sự kiện kinh hoàng, cứu lấy tương lai của chính mình và của cả loài người.

Theo The Huffinton Post
MỚI - NÓNG
Hà Nội bước vào chuỗi ngày nắng nóng gay gắt
Hà Nội bước vào chuỗi ngày nắng nóng gay gắt
TPO - Theo diễn biến nắng nóng trong 24h qua, thời tiết Thủ đô Hà Nội dứt mưa dịu về đêm, chính thức bước vào đợt nắng gay gắt đầu tháng 6. Hình thái thời tiết này dự kiến sẽ kéo dài trong cả tuần tới đây. Nhiệt độ cao nhất tại Hà Nội dự kiến sẽ quay lại chạm ngưỡng 39 - 40 độ C với thời gian nắng nóng kéo dài hơn trong ngày.