Di dời trên 200 hộ dân gần khu vực cháy rừng ở Nghệ An

TPO - Đám cháy tiếp tục bùng phát dữ dội và lan sang khu vực xung quanh, khoảng 2.000 người được điều động chữa cháy, trên 200 hộ dân được di dời.
Di dời trên 200 hộ dân gần khu vực cháy rừng ở Nghệ An ảnh 1
Đến khoảng 23h (ngày 29/6), UBND huyện Diễn Châu (Nghệ An), đã huy động trên 2.000 người thuộc nhiều lực lượng đến hiện trường đám cháy tại địa bàn xã Diễn An để tham gia khống chế ngọn lửa. Ngoài ra, trên 200 hộ dân ở gần đám cháy cũng được di dời khẩn cấp đến nơi an toàn.
Di dời trên 200 hộ dân gần khu vực cháy rừng ở Nghệ An ảnh 2 Người dân khẩn trương di dời đến điểm an toàn.

Trước đó, đám cháy xảy ra vào chiều 26/6 tại rừng xã Sơn Thành (huyện Yên Thành, Nghệ An), rồi lan sang khu vực rừng ở 4 xã, thuộc 3 huyện Diễn Châu, Nghi Lộc và Yên Thành. Đến chiều 28/6, đám cháy được khống chế. Nhưng sau bùng phát trở lại.

Di dời trên 200 hộ dân gần khu vực cháy rừng ở Nghệ An ảnh 3
Di dời trên 200 hộ dân gần khu vực cháy rừng ở Nghệ An ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đồng chí Trần Tuấn Anh làm việc với tỉnh Khánh Hoà tại Khu kinh tế Vân Phong

Khu Kinh tế Vân Phong cần phát triển trung tâm logistics, thu hút đầu tư

TPO - Đó là khẳng định của Uỷ viên Bộ Chính Trị, Trưởng ban kinh tế Trung ương, ông  Trần Tuấn Anh tại buổi làm việc ngày 11/5 với tỉnh Khánh Hoà. Theo ông, “Khu kinh tế Vân Phong sẽ không chỉ là trung tâm kinh tế của tỉnh Khánh Hòa có vai trò đầu tàu thu hút đầu tư mà còn là động lực phát triển kinh tế cho các vùng lân cận và cho cả nước”.