Đi dép tông, du khách trượt ngã xuống vách đá tử vong

Vách đá hướng ra biển ở công viên Point Fermin là một nơi nguy hiểm. Ảnh: Timesnews.
Vách đá hướng ra biển ở công viên Point Fermin là một nơi nguy hiểm. Ảnh: Timesnews.
Một du khách trẻ đã trượt chân và tử vong khi ngã xuống vách đá trong một công viên ở Los Angeles vào ngày 19/8.

Lorena Barrera, 21 tuổi, đến từ Reno, Nevada, Mỹ chuyển đến sống ở thành phố Los Angeles từ ngày 19/8. Vào ngày đầu tiên tại nơi ở mới, Lorena cùng bạn bè đi chơi ở công viên Point Fermin.

Vì muốn có một bức ảnh đẹp, cô đã leo lên một vách đá cao hướng ra biển để chụp ảnh. Tuy nhiên, Lorena đã bị trượt chân trên đôi dép tông mà mình đang đi, khiến cô ngã xuống vách đá từ độ cao 30 m, rồi tử vong, theo Timesnews.

Cảnh sát Los Angeles có mặt tại hiện trường sau khi nhận được thông báo vào lúc 14h13 cùng ngày. Những người bạn của Lorena Barrera không có ai bị thương.

Công viên Point Fermin ở Los Angeles rộng khoảng 15 ha. Nơi này có nhiều cảnh đẹp với những bãi cỏ rộng và rợp bóng cây, đặc biệt khung cảnh ngoạn mục nhìn ra đại dương từ những vách đá cao khiến nơi này trở thành một điểm du lịch nổi tiếng thu hút du khách, nhất là những người trẻ tuổi.

Nhưng người dân địa phương nói rằng nơi này không phải là địa điểm an toàn. Rất nhiều du khách trẻ đã mất đi cơ hội sống ở đây. Trước đó, vào ngày 7/8, hai du khách đã thiệt mạng khi đến vách đá này.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn và Bộ trưởng Ngoại giao Singapore Vivian Balakrishnan. (Ảnh: Mofa)

Singapore sẵn sàng hợp tác với Việt Nam tiếp cận nguồn vắc-xin

TPO - Thăm Việt Nam, Bộ trưởng Ngoại giao Singapore khẳng định Singapore sẵn sàng hợp tác với Việt Nam trong tiếp cận nguồn vắc-xin ngừa COVID-19, kỹ thuật áp dụng công nghệ cao trong truy vết, xét nghiệm nhanh; nhất trí thúc đẩy lập Nhóm Công tác xây dựng Thỏa thuận công nhận lẫn nhau về chứng chỉ vắc-xin.
Larry King: "Mỗi sáng tôi đều tự nhủ mọi điều tôi nói ra hôm nay không dạy được tôi điều gì. Nên nếu muốn học hỏi, tôi sẽ phải lắng nghe"

Ông hoàng truyền thông Larry King: Tôi thích nghe tiếng người

TP - Cuộc ra đi thời COVID của Larry King đầu năm nay, giữa lúc dân chúng và truyền thông Mỹ bị tách làm hai nửa không thể dung hòa, đặt ra câu hỏi lớn: “Sau King liệu các cuộc đối thoại hay tranh luận ôn hòa như trong các show Larry King Live của đài CNN có còn khán giả?”. Thiên hạ liệu có tác loạn đối đầu khi hoàng đế truyền thông cổ điển băng hà?