Đi cưa cây, bị cây va vào đầu tử vong

Đi cưa cây, bị cây va vào đầu tử vong
Trong lúc cưa, ông Muộng đứng bên dưới có nhiệm vụ kéo điều chỉnh cây. Khi cây đổ, do không tránh kịp nên ông Muộng bị cây đập vào đầu, tử vong tại chỗ

> Cây gãy đè trúng đầu, một phụ nữ tử vong
> Cành cây cổ thụ rơi trúng taxi, 4 người thoát chết

Ngày 17/10, Công an huyện Châu Thành A (tỉnh Hậu Giang), cho biết trên địa bàn huyện vừa xảy ra một vụ chết người hi hữu.

Lúc 8h ngày 16/10, tại ấp Trường Bình A, xã Trường Long A, huyện Châu Thành A (Hậu Giang) xảy ra vụ tai nạn lao động do cưa cây, khiến ông Lê Văn Muộng (44 tuổi, ngụ tại ấp Trường Ninh 2, xã Trường Xuân A, huyện Thới Lai, TP Cần Thơ) tử vong tại chỗ.

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, vào thời điểm trên, ông Muộng cùng 4 người khác được thuê để cưa một cây bạch đàn cao khoảng 25m, đường kính gần 0,5m. Trong lúc cưa, ông Muộng đứng bên dưới có nhiệm vụ kéo điều chỉnh cây. Khi cây đổ, do không tránh kịp nên ông Muộng bị cây đập vào đầu, tử vong tại chỗ.

Theo Khampha

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bí thư Thành ủy Hà Nội Ðinh Tiến Dũng yêu cầu khẩn trương cải tạo chung cư cũ để đảm bảo an toàn tính mạng cho người dân. Ảnh: Như Ý

Giải phóng các nút thắt về hạ tầng

TP - Bí thư Thành ủy Hà Nội Ðinh Tiến Dũng cho biết, cải tạo chung cư cũ là nhiệm vụ quan trọng, cấp bách cần khẩn trương triển khai nhằm đảm bảo an toàn, tính mạng, tài sản và nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân.
'Nhà du hành vũ trụ' và những ca trực khốc liệt

'Nhà du hành vũ trụ' và những ca trực khốc liệt

TPO - Trong bộ đồ bảo hộ kín từ đầu đến chân với tấm chắn giọt bắn đặc trưng, trong mắt trẻ thơ mỗi y bác sĩ tựa như một "nhà du hành vũ trụ" đến trái đất cứu bệnh nhân COVID-19. Phía sau hình ảnh đẹp ấy là những ca trực khốc liệt, mệt nhoài đẫm mồ hôi và có cả nước mắt.