Đêm nhạc Trịnh 2019 diễn ra tại phố đi bộ Trịnh Công Sơn

Đêm nhạc Trịnh do CLB 249 tổ chức lần 1 năm 2018 đã diễn ra tại Học viên âm nhạc Việt Nam
Đêm nhạc Trịnh do CLB 249 tổ chức lần 1 năm 2018 đã diễn ra tại Học viên âm nhạc Việt Nam
TPO - Để tưởng nhớ và kỷ niệm 18 năm ngày mất của cố nhạc sỹ tài hoa Trịnh Công Sơn, đêm nhạc với nhan đề “Một kiếp rong chơi” sẽ được tổ chức tại phố đi bộ Trịnh Công Sơn, Hà Nội vào 19h tối Chủ nhật ngày 31/3. Chương trình được Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội và UBND quận Tây Hồ hỗ trợ tổ chức.

Đêm nhạc có mục đích phục vụ khách đến phố đi bộ Trịnh Công Sơn vào cuối tuần và những người đam mê, yêu mến nhạc Trịnh. Chương trình với sự góp mặt của các nghệ sỹ có tên tuổi và đã hát nhiều ca khúc hát về nhạc Trịnh, như: Thái Hòa, Hồng Hạnh, Nguyệt Ca, Hoàng Lân, Nhật Anh, Thanh Hiền, Quỳnh Nga, Nhóm du ca nhạc Trịnh...

Đặc biệt cặp đôi nghệ sỹ Nguyễn Hữu Thái Hòa - Hồng Hạnh là những người đã có nhiều thời gian gắn bó với nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và được gần gũi với ông trong những năm cuối đời.

Đêm nhạc Trịnh 2019 diễn ra tại phố đi bộ Trịnh Công Sơn ảnh 1 Khán giả ngồi chật kín phòng hòa nhạc Học viện âm nhạc chăm chú nghe đêm nhạc Trịnh lần 1. 

Đến với đêm nhạc, khán giả và “tín đồ nhạc Trịnh” sẽ được nghe những ca khúc đã làm nên tên tuổi nhạc sỹ Trịnh Công Sơn và đang sống cùng năm tháng. Khán giả cũng sẽ được nghe “người trong cuộc” chia sẻ những câu truyện thú vị đằng sau mỗi ca khúc, từ đó giúp mọi người hiểu thêm được giá trị nhân văn và ý nghĩa của từng ca từ, giai điệu nhạc Trịnh.

Ngoài ra trong đêm nhạc mọi người còn được thưởng ngoạn bộ sưu tập thiết kế áo dài “Như cánh vạc bay” của thương hiệu Hương Queen để liên tưởng tới những nàng thơ trong tác phẩm của Trịnh Công Sơn.

Đêm nhạc do Câu lạc bộ 249 – gồm những  doanh nhân họ Trịnh tại Hà Nội đứng ra tổ chức và không bán vé. Đây là năm thứ 2 Câu lạc bộ 249 tổ chức đêm nhạc Trịnh để tưởng nhớ ngày mất của người nghệ sỹ tài hoa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ùn ứ giao thông kéo dài tại Chốt kiểm soát Pháp Vân-Cầu Giẽ ngày đầu Hà Nội giãn cách

Ùn ứ giao thông kéo dài tại Chốt kiểm soát Pháp Vân-Cầu Giẽ ngày đầu Hà Nội giãn cách

TPO - Ngày đầu, Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Tại chốt kiểm soát ở trạm thu phí Pháp Vân Cầu Giẽ (huyện Thanh Trì, Hà Nội), nhiều người dân và phương tiện từ các tỉnh đã phải dừng lại gây ùn ứ. Đa số các phương tiện quay đầu tìm đường khác.
Hà Nội sẽ chi 500 tỷ đồng để rà soát, kiểm định chung cư cũ

Hà Nội sẽ chi 500 tỷ đồng để rà soát, kiểm định chung cư cũ

TPO - UBND TP Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch về việc khắc phục tồn tại, hạn chế trong công tác thực hiện cải tạo, xây dựng lại chung cư cũ trên địa bàn. Trong đó, Thành phố dự kiến bố trí nguồn vốn ngân sách khoảng 500 tỷ đồng trong giai đoạn 2021-2025 để thực hiện tổng kiểm tra, rà soát, kiểm định, đánh giá chất lượng toàn bộ các chung cư cũ…
Shipper hoạt động trên đường

Đề nghị cho shipper siêu thị, bưu chính hoạt động tại Hà Nội

TPO - Để duy trì các hoạt động vận chuyển hàng hóa thiết yếu phục vụ trong các siêu thị và vận chuyển bưu chính, bưu phẩm bằng mô tô 2 bánh, Sở GTVT Hà Nội vừa có văn bản đề nghị Sở Công Thương và các đơn vị có liên quan lập danh sách đăng ký người vận chuyển (shipper) để được hoạt động.