"Để bạn thật sự khỏe mạnh" tái ngộ khán giả

"Để bạn thật sự khỏe mạnh" tái ngộ khán giả
TPO - Đáp ứng yêu cầu của bạn xem truyền hình, “Để bạn thật sự khỏe mạnh” phần hai - sẽ được tiếp tục ra mắt khán giả Việt Nam trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 19/1/2008 vào 18h50 thứ bẩy hàng tuần và phát lại cùng giờ các ngày thứ Ba, thứ Năm tuần kế tiếp.
"Để bạn thật sự khỏe mạnh" tái ngộ khán giả ảnh 1
Chương trình “Để bạn thật sự khỏe mạnh”

Sau 6 tháng phát sóng, “Để bạn thật sự khỏe mạnh” - chương trình chuyên đề về dinh dưỡng - luyện tập thể thao - thói quen sinh hoạt, đã thu hút được sự chú ý và quan tâm của bạn xem truyền hình vì cách thể hiện sáng tạo và nội dung mang nhiều thông tin bổ ích.

Chương trình là kết quả hợp tác xây dựng của Đài Truyền hình Việt Nam, Công ty TVplus và nhãn hiệu Dầu Đậu Nành Simply - một nhãn hiệu nhiều năm qua gắn bó với các hoạt động tuyên truyền về dinh dưỡng và sức khoẻ trong cộng đồng.

Thông qua những tình huống thực tế trong cuộc sống hàng ngày, “Để bạn thật sự khỏe mạnh” - phần hai sẽ tiếp tục mang lại cho người xem những thông điệp về sức khỏe, gia đình và cuộc sống.

Xem phần hai của chương trình, khán giả sẽ một lần nữa được gặp gỡ những gương mặt diễn viên truyền hình được mến mộ: Như Quỳnh, Hữu Độ, Kim Oanh, Đức Tuệ …cùng với Heart Man -  một nhân vật hoạt hình thật dễ thương với những lời khuyên chân thành và hữu ích cho cuộc sống.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm