Dê 6 chân ở Trung Quốc

Con dê 6 chân ở Trung Quốc. Ảnh: CEN
Con dê 6 chân ở Trung Quốc. Ảnh: CEN
Nông dân ở Trung Quốc từng nghĩ rằng con dê đột biến 6 chân sẽ chết sau khi chào đời, nhưng hiện nó vẫn sống khỏe mạnh.

Ông Xiao Qibin ở thành phố Sào Hồ, tỉnh An Huy, cho biết con dê chào đời sau một ca sinh khó. "Tôi giữ con dê nhỏ và kéo ra ngoài, hai chân nó xuất hiện, nhưng theo sau đó là 4 chân khác. Tôi làm ngành chăn nuôi chưa lâu, nhưng một con dê 6 chân là điều khá kỳ lạ", ông Xiao nói.

Ngay lập tức, ông gọi cho người bạn có tên Sheng Lei, người đã chăn nuôi dê ở trang trại hơn 10 năm. Ông Sheng cũng chưa từng biết đến trường hợp tương tự và dự đoán con dê sẽ không sống được lâu. Tuy nhiên, dê 6 chân không chỉ sống khỏe mạnh, mà còn phát triển lớn hơn những con khác. Hiện nó nặng 5 kg.

Austrian Times hôm qua cho hay, con dê đã được ba tuần tuổi và thích chạy nhảy. Hai chân phụ dường như không khiến nó gặp khó khăn khi di chuyển. Truyền thông địa phương gọi cho cá thể khác thường này là "dê nhện".

Nhiều người hỏi ông Xiao rằng liệu nó có phải được thụ tinh nhân tạo hay không, nhưng ông khẳng định đây là hiện tượng hoàn toàn tự nhiên.

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG
Loạt nhân sự cấp cao ở Tập đoàn Hòa Bình, Novaland từ chức
Loạt nhân sự cấp cao ở Tập đoàn Hòa Bình, Novaland từ chức
TPO - Trong khi Tập đoàn Novaland đề cử bà Đỗ Thị Phương Lan và ông Nguyễn Trần Đăng Phước vào vị trí thành viên hội đồng quản trị nhiệm kỳ 2021 - 2026 thì Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình thông qua việc miễn nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc đối với ông Lê Quốc Duy và ông Dương Đình Thanh.