Dê 6 chân ở Trung Quốc

Con dê 6 chân ở Trung Quốc. Ảnh: CEN
Con dê 6 chân ở Trung Quốc. Ảnh: CEN
Nông dân ở Trung Quốc từng nghĩ rằng con dê đột biến 6 chân sẽ chết sau khi chào đời, nhưng hiện nó vẫn sống khỏe mạnh.

Ông Xiao Qibin ở thành phố Sào Hồ, tỉnh An Huy, cho biết con dê chào đời sau một ca sinh khó. "Tôi giữ con dê nhỏ và kéo ra ngoài, hai chân nó xuất hiện, nhưng theo sau đó là 4 chân khác. Tôi làm ngành chăn nuôi chưa lâu, nhưng một con dê 6 chân là điều khá kỳ lạ", ông Xiao nói.

Ngay lập tức, ông gọi cho người bạn có tên Sheng Lei, người đã chăn nuôi dê ở trang trại hơn 10 năm. Ông Sheng cũng chưa từng biết đến trường hợp tương tự và dự đoán con dê sẽ không sống được lâu. Tuy nhiên, dê 6 chân không chỉ sống khỏe mạnh, mà còn phát triển lớn hơn những con khác. Hiện nó nặng 5 kg.

Austrian Times hôm qua cho hay, con dê đã được ba tuần tuổi và thích chạy nhảy. Hai chân phụ dường như không khiến nó gặp khó khăn khi di chuyển. Truyền thông địa phương gọi cho cá thể khác thường này là "dê nhện".

Nhiều người hỏi ông Xiao rằng liệu nó có phải được thụ tinh nhân tạo hay không, nhưng ông khẳng định đây là hiện tượng hoàn toàn tự nhiên.

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhân viên giao hàng tay không leo 3 tầng nhà cứu bé gái mắc kẹt

Nhân viên giao hàng tay không leo 3 tầng nhà cứu bé gái mắc kẹt

TPO - Li Kaichen - một nhân viên giao hàng ở thành phố Củng Nghĩa (tỉnh Hà Nam, Trung Quốc) đã liều mình leo lên tầng ba một khu nhà tập thể khi thấy bé gái mắc kẹt ngoài song sắt. Sự cố xảy ra khi bé gái ở nhà một mình. Vì không có chỗ bám, Li chỉ có thể đỡ bé gái từ bên dưới, đợi đến khi người thân của bé trở về nhà để đưa bé vào trong. Li sau đó được các nhân viên cứu hỏa đưa xuống đất an toàn.
Tổng thống Mỹ Joe Biden phát biểu tại Đại hội đồng LHQ. Ảnh: AP.

Tổng thống Biden tuyên bố kỷ nguyên mới của ngoại giao Mỹ

TPO - Ngày 21/9, lần đầu tiên phát biểu trước Đại hội đồng Liên Hợp Quốc (LHQ) với tư cách Tổng thống Mỹ, ông Joe Biden tuyên bố ngoại giao Mỹ sẵn sàng cho một kỷ nguyên mới trong bối cảnh cộng đồng quốc tế bày tỏ hoài nghi về chính sách đối ngoại của Washington những tháng gần đây.