Đẩy mạnh tìm kiếm 8 thuyền viên mất tích

Đẩy mạnh tìm kiếm 8 thuyền viên mất tích
TP - Ngày 11/11, Văn phòng Chính phủ có công văn gửi Bộ GTVT, Bộ Quốc phòng, UBND tỉnh Khánh Hòa, truyền đạt ý kiến của Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải, Chủ tịch Ủy ban Quốc gia Tìm kiếm cứu nạn, về việc tìm kiếm 8 thuyền viên tàu Phúc Xuân 68 mất tích từ ngày 9/11.

Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải yêu cầu: Bộ GTVT chủ trì, phối hợp Bộ Quốc phòng, UBND tỉnh Khánh Hòa, các bộ, ngành và địa phương liên quan khẩn trương triển khai các biện pháp khẩn cấp tìm kiếm số thuyền viên mất tích; làm rõ nguyên nhân xảy ra tai nạn, báo cáo Thủ tướng Chính phủ; UBND tỉnh Khánh Hòa, các chủ tàu có trách nhiệm thăm hỏi, động viên đối với các thuyền viên được cứu vớt và gia đình những người mất tích.

Theo ông Nguyễn Xuân Bình, Phó Giám đốc Trung tâm Phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải khu vực 4, đã có thêm nhiều thân nhân thuyền viên mất tích đến Nha Trang tổ chức các chuyến tàu tìm kiếm.

MỚI - NÓNG
Giá vàng đồng loạt giảm mạnh. Ảnh minh hoạ
Giá vàng bất ngờ quay đầu giảm mạnh
TPO - Sau chuỗi giao dịch tăng giá liên tiếp, sáng nay (22/3), giá vàng trong nước và thế giới đồng loạt giảm mạnh. Tâm lý nhà đầu tư sau vụ sụp đổ ngân hàng Mỹ đã dần ổn định, không còn ồ ạt tìm đến vàng là tài sản trú ẩn an toàn, đây là một trong những lý do khiến giá vàng giảm.