Daniel Craig được trả 150 triệu đô để tiếp tục đóng James Bond

TPO - Với mức thù lao lớn như vậy, nam diễn viên người Anh hiện là điệp viên 007 được trả cát sê cao nhất từ trước đến nay.

Các fan của loạt phim kinh điển đang rất nóng lòng muốn biết sắp tới ai sẽ vào vai James Bond.

Daniel Craig được trả 150 triệu đô để tiếp tục đóng James Bond ảnh 1

Theo một nguồn tin cho biết, tài tử Daniel Craig đã được mời đóng tiếp với mức giá 150 triệu đô la cho hai phần tiếp theo nhưng nam diễn viên chưa xác nhận có nhận lời hay không.

Những tên tuổi tài năng khác cũng được nhà sản xuất phim 007 để ý gồm có Idris Elba, Michael Fassbender và Tom Hiddleston - bạn trai hiện tại của “công chúa nhạc pop” Taylor Swift.

Daniel Craig được trả 150 triệu đô để tiếp tục đóng James Bond ảnh 2

Daniel Craig đóng vai chàng điệp viên 007 hào hoa lịch thiệp trong các phần phim “Casino Royale” năm 2006, “Định mức khuây khỏa” (Quantum of Solace) năm 2008, Skyfall năm 2012 và “Spectre” ra mắt năm ngoái.

Daniel Craig được trả 150 triệu đô để tiếp tục đóng James Bond ảnh 3

Dù có nhiều lời phàn nàn về ngoại hình và hành động có phần chậm chạp của anh nhưng nam diễn viên có đôi mắt màu xanh tuyệt đẹp vẫn ghi dấu ấn mạnh mẽ.

Daniel Craig được trả 150 triệu đô để tiếp tục đóng James Bond ảnh 4

Nổi tiếng và giàu có nhưng Daniel Craig giữ lối sống giản dị không scandal bên người vợ xinh đẹp - nữ diễn viên phim "Xác ướp Ai Cập" Rachel Weisz.

Daniel Craig được trả 150 triệu đô để tiếp tục đóng James Bond ảnh 5

Các tài tử từng nổi danh với vai James Bond: Sean Connery, Roger Moore, Timothy Dalton, Pierce Brosnan...

MỚI - NÓNG
6 chặng bay đêm đến/đi từ TPHCM được miễn giảm giá khách sạn
6 chặng bay đêm đến/đi từ TPHCM được miễn giảm giá khách sạn
TPO - Chiều 18/7, tại buổi họp báo về tình hình kinh tế - xã hội, bà Võ Ngọc Điệp - Trưởng phòng Quản lý cơ sở lưu trú, Sở Du lịch TPHCM - cho biết, chương trình khách bay đêm đến thành phố sẽ được miễn phí hoặc giảm giá phòng đêm đầu tiên. 6 chặng bay do Vietnam Airlines khai thác sẽ được hưởng chính sách ưu đãi này.