Có 96 kết quả :

Tổ hợp phòng không Buk-M2 đánh chặn cuộc tấn công đường không của Ukraine

Tổ hợp phòng không Buk-M2 đánh chặn cuộc tấn công đường không của Ukraine

TPO - Video do Bộ Quốc phòng Nga đăng tải cho thấy tổ hợp phòng không Buk-M2 đã đánh chặn thành công cuộc tấn công đường không của quân đội Ukraine trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở vùng Donbass. Theo tuyên bố của lực lượng Nga, Buk-M2 đã vô hiệu hóa các loại tên lửa được phóng từ tổ hợp HIMARS của quân đội Ukraine.
Ngày 21/7, TS.BS Nguyễn Tri Thức, Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy, kiêm Giám đốc Bệnh viện Hồi sức COVID-19 cho biết, bệnh viện đang tích cực liên hệ chuyển 106 bệnh nhân nặng đã hồi phục và chuyển nhẹ về các bệnh viện cấp 1, cấp 2 trong điều trị COVID-19 để nhường chỗ cho các bệnh nhân nặng khác điều trị.

Cận cảnh quy trình 'đánh chặn' giúp bệnh nhân Bệnh viện Hồi sức COVID-19 thoát 'cửa tử'

TPO - Với chiến lược 'đánh chặn' từ xa và kết nối hệ thống hội chẩn trực tuyến của Bệnh viện Hồi sức COVID-19, trên 100 bệnh nhân COVID-19 nguy kịch đã hồi phục tích cực, những bệnh nhân nhẹ có chuyển biến nặng tại các Bệnh viện dã chiến cũng được chữa trị kịp thời, ngăn chặn nguy cơ tử vong.
Su-27 của Nga xuất kích hộ tống máy bay Pháp trên biển Đen

Su-27 của Nga xuất kích hộ tống máy bay Pháp trên biển Đen

TPO - Ngày 17/2, ngay khi đơn vị kiểm soát không phận Nga phát hiện các mục tiêu trên không tại vùng biển trung lập trên khu vực biển Đen có khả năng tiếp cận biên giới Nga, 2 máy bay đánh chặn Su-27 đã nhận lệnh xuất kích. Các mục tiêu được xác định là một máy bay tiếp dầu KS-135 và 2 tiêm kích Mirage 2000 của Không quân Pháp.
Cận cảnh cặp tiêm kích Su-27 hộ tống F-16 của Bỉ ra khỏi lãnh thổ Nga

Cận cảnh cặp tiêm kích Su-27 hộ tống F-16 của Bỉ ra khỏi lãnh thổ Nga

TPO - Ngày 24/4, quân đội Nga đã phát hiện ra một chiếc máy bay chiến đấu F-16 của Bỉ, đang tiến về biên giới quốc gia trên Biển Baltic. Hai máy bay chiến đấu Su-27 đang thực hiện nhiệm vụ huấn luyện trong khu vực ngay lập tức được gửi đi để xác định máy bay nước ngoài. Một video từ buồng lái của một trong các máy bay phản lực Nga cho thấy những chiếc Su-27 đã tiếp cận gần máy bay Bỉ cho đến khi nó được hộ tống ra khỏi biên giới nước này.
Xem MiG-31BM Nga đánh chặn 'máy bay địch' ở độ cao 20.000m

Xem MiG-31BM Nga đánh chặn 'máy bay địch' ở độ cao 20.000m

TPO - Một trong những chiếc MiG-31BM đóng vai kẻ thù đã diễn cảnh “xâm nhập không phận Nga ở tốc độ và độ cao tối đa”. Ngay sau đó, một chiếc MiG-31BM khác lập tức lao tới đánh chặn. Đoạn video được kênh truyền hình Zvezda công bố hôm nay, 19/8, cho thấy một phần cuộc tập trận trên bán đảo Kamchatka, miền Đông nước Nga.