Đang án treo, vẫn buôn thuốc lá lậu

TPO - Ngày 4/10, Thượng tá Thành Kiêm Trung, Phó trưởng Phòng CSKT (PC46) Công an Hà Nội cho biết, đơn vị vừa phát hiện điểm buôn thuốc lá ngoại nhập lậu, thu giữ lượng lớn thuốc các loại.
Đang án treo, vẫn buôn thuốc lá lậu ảnh 1 Tang vật

Trước đó, kiểm tra số nhà 15 ngõ 45, phố Lê Đại Hành – quận Hai Bà Trưng – Hà Nộ, cảnh sát đã lập biên bản thu giữ 2.440 bao thuốc lá ngoại nhập lậu. Tất cả số thuốc lá trên đều không có hóa đơn chứng từ, không dán tem lưu hành. Chủ hàng trên được làm rõ là Trần Thị Phụng (SN 1950, trú tại Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Theo Chỉ huy đội chống hàng giả (PC46), qua công tác trinh sát xác định Trần Thị Phụng là đối tượng buôn lậu thuốc lá chuyên nghiệp; đối tượng đang thụ án treo về hành vi buôn lậu thuốc lá điếu. Tuy nhiên, không những không hối cải, Trần Thị Phụng vẫn tiếp tục hành vi buôn lậu của mình.

Thượng tá Thành Kiên Trung cho hay, trong thời gian tới PC46 sẽ tiếp tục mở rộng đấu tranh, triệt phá các đường dây buôn bán thuốc lá nhập lậu trên địa bàn.

MỚI - NÓNG
Gạo A An được vinh danh trong Top 10 sản phẩm tin dùng do người tiêu dùng bình chọn năm 2020.
Làm gạo ngon, gạo sạch cho người tiêu dùng Việt
Nhiều doanh nghiệp lúa gạo đã có sự thay đổi linh hoạt để thích ứng nhanh trước xu thế tiêu dùng mới khi đại dịch COVID-19 bùng phát, đồng thời nỗ lực hoàn thiện chuỗi sản xuất để tạo nên những sản phẩm ngon - sạch nhất cho mọi khách hàng.

Có thể bạn quan tâm

Nhiều sản phẩm, thiết bị và dịch vụ công nghệ ứng dụng, dữ liệu dân cư và CCCD, phục vụ cho người dân và xã hội được giới thiệu.

Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư: Bảo mật cao, không lộ thông tin cá nhân

TPO - Từ 1/7, hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư sẽ được kết nối, chia sẻ với dữ liệu chuyên ngành của các bộ, ngành, lĩnh vực. Lực lượng chức năng khẳng định, hệ thống đạt tiêu chuẩn bảo mật cao và được nhiều cơ quan kiểm duyệt, kiểm định nên không có sơ xuất trong trong quá trình vận hành.