Dàn sao 'khủng' dự lễ ra mắt phim ngắn của 'nàng thơ xứ Huế' Ngọc Trân

TPO - Dàn sao 'khủng' cùng tề tựu tại Huế để tham dự buổi ra mắt bằng tập phim ngắn đầu tiên của series truyền hình 'Nàng thơ xứ Huế'. 
Dàn sao 'khủng' dự lễ ra mắt phim ngắn của 'nàng thơ xứ Huế' Ngọc Trân ảnh 1 Vừa qua, 'nàng thơ xứ Huế' Ngọc Trân đã có buổi ra mắt tập đầu tiên trong dự án series truyền hình 'Nàng thơ xứ Huế'.
Dàn sao 'khủng' dự lễ ra mắt phim ngắn của 'nàng thơ xứ Huế' Ngọc Trân ảnh 2 Đây dự án hợp tác văn hóa Việt Nam - Hàn Quốc, nhằm giới thiệu những nét đẹp của văn hóa, ẩm thực, du lịch và phong cách sống của con người xứ Huế. Người đẹp Ngọc Trân từng dự thi Hoa hậu Việt Nam 2016 được chọn là nhân vật chính của chương trình này.
Dàn sao 'khủng' dự lễ ra mắt phim ngắn của 'nàng thơ xứ Huế' Ngọc Trân ảnh 3 Ngọc Trân và hai đạo diễn của chương trình. Nội dung chương trình “Nàng thơ xứ Huế” là câu chuyện thường nhật của nhân vật được gọi là "Nàng" tại ngôi nhà vườn quanh năm cây trái. Các món ăn từ chay đến mặn, từ dân dã đến cung đình đều được tái hiện qua chính đôi bàn tay của “Nàng thơ xứ Huế”, qua đó giới thiệu vẻ đẹp văn hóa của chốn Kinh kỳ một thuở được tiếp biến đến thời đại ngày nay.
Dàn sao 'khủng' dự lễ ra mắt phim ngắn của 'nàng thơ xứ Huế' Ngọc Trân ảnh 4 Đến tham dự buổi ra mắt là dàn sao 'khủng' của showbiz như 'nữ hoàng ảnh lịch' một thời Diễm My.
Dàn sao 'khủng' dự lễ ra mắt phim ngắn của 'nàng thơ xứ Huế' Ngọc Trân ảnh 5 Hoa hậu Phương Lê diện áo dài trắng nền nã hội ngộ Ngọc Trân. Phương Lê cũng là một nàng dâu của xứ Huế.
Dàn sao 'khủng' dự lễ ra mắt phim ngắn của 'nàng thơ xứ Huế' Ngọc Trân ảnh 6 Người mẫu Lê Xuân Tiền diện 'cây' vest trắng lịch lãm.
Dàn sao 'khủng' dự lễ ra mắt phim ngắn của 'nàng thơ xứ Huế' Ngọc Trân ảnh 7 Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc khoe vai trần quyến rũ trong bộ váy trắng muốt.
Dàn sao 'khủng' dự lễ ra mắt phim ngắn của 'nàng thơ xứ Huế' Ngọc Trân ảnh 8 Diễm My 9X gây ấn tượng với mái tóc xoăn trẻ trung.
Dàn sao 'khủng' dự lễ ra mắt phim ngắn của 'nàng thơ xứ Huế' Ngọc Trân ảnh 9 Dàn sao 'khủng' hội tụ trong buổi ra mắt của 'nàng thơ xứ Huế'.
Dàn sao 'khủng' dự lễ ra mắt phim ngắn của 'nàng thơ xứ Huế' Ngọc Trân ảnh 10 Các nghệ sĩ tham gia chương trình đều chọn trang phục màu trắng dịu dàng, nền nã.
Dàn sao 'khủng' dự lễ ra mắt phim ngắn của 'nàng thơ xứ Huế' Ngọc Trân ảnh 11 'Nàng thơ xứ Huế' Ngọc Trân khoe vẻ dịu dàng với áo dài trắng, nón lá.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm