Dàn diễn viên Táo quân đã “lột xác” như thế nào so với mùa đầu tiên?

Nếu nhìn lại những hình ảnh của diễn viên tham gia Táo quân mùa đầu tiên và mùa gần nhất của năm 2016, bạn sẽ thấy sự thay đổi vô cùng lớn.

Nhìn lại những hình ảnh của mùa đầu tiên, bạn sẽ nhận thấy Táo quân đã có sự thay đổi về diễn viên tham gia cũng như về trang phục của mỗi nhân vật. Một số diễn viên như NSƯT Công Lý, NSƯT Xuân Bắc, NSƯT Quang Thắng, Vân Dung gắn bó với chương trình ngay từ mùa đầu nhưng các nhân vật họ vào vai đã "lột xác" rất nhiều.

Hãy cùng VTV News nhìn lại một số hình ảnh của các diễn viên tham gia Táo quân mùa đầu và Táo quân năm 2016:

Dàn diễn viên Táo quân đã “lột xác” như thế nào so với mùa đầu tiên? ảnh 1 Ở mùa đầu tiên, NSƯT Quốc Trượng đảm nhận vai Ngọc Hoàng. Đó cũng là lần duy nhất anh vào vai này trước khi vai diễn được "đóng đinh" cho NSƯT Quốc Khánh. So với mùa đầu, nhân vật Ngọc Hoàng ngày càng trở nên có uy và diện trang phục với chi tiết nổi bật hơn.

Dàn diễn viên Táo quân đã “lột xác” như thế nào so với mùa đầu tiên? ảnh 2 Bạn có tin nổi không? "Nam Tào" Xuân Bắc từng nữ tính như thế này trong mùa đầu tiên. Khác với tạo hình uy nghiêm sau này, trong mùa đầu, nhân vật Nam Tào đã đảm nhận cả vai trò tiên nam và trổ tài múa.
Dàn diễn viên Táo quân đã “lột xác” như thế nào so với mùa đầu tiên? ảnh 3 Thậm chí, Nam Tào của mùa đầu còn biến hóa thành người dân với phong cách rất... thằng Bờm. Chắc hẳn bạn không thể nhịn nổi cười khi nhìn "Nam Tào" Xuân Bắc buộc tóc và đeo nơ to đùng!
Dàn diễn viên Táo quân đã “lột xác” như thế nào so với mùa đầu tiên? ảnh 4 Trong khi đó, "cô Đẩu" Công Lý của mùa đầu trông vẫn rất nam tính với vẻ ngoài "men lì", trái ngược với tạo hình nữ tính sau này. Tuy nhiên, giọng nói chua ngoa và độ đanh đá vẫn được duy trì theo từng mùa Táo quân.
Dàn diễn viên Táo quân đã “lột xác” như thế nào so với mùa đầu tiên? ảnh 5 "Táo" Vân Dung cũng có sự thay đổi không hề nhỏ về trang phục, tạo hình nhân vật. Ở Táo quân 2016, Vân Dung đảm nhận vai Táo Giáo dục nhưng ở mùa đầu tiên, cô lại vào vai Táo Xã hội.
Dàn diễn viên Táo quân đã “lột xác” như thế nào so với mùa đầu tiên? ảnh 6 Bạn còn nhớ màn opera 'không tin nổi" của Vân Dung ở Táo quân 2016 chứ? Đó không phải lần đầu nữ diễn viên này trổ tài hát trên sân khấu chương trình. Ở Táo quân mùa đầu tiên, Vân Dung đã từng biến hóa thành cô gái Nga, vừa hát vừa múa.
Dàn diễn viên Táo quân đã “lột xác” như thế nào so với mùa đầu tiên? ảnh 7 Còn NSƯT Quang Thắng ở mùa đầu đã vào vai Táo Giao thông với tạo hình như... cướp biển. Năm ngoái, anh tham gia chương trình với vai Táo Kinh tế cùng bộ râu nổi bật.
Dàn diễn viên Táo quân đã “lột xác” như thế nào so với mùa đầu tiên? ảnh 8 Nhiều khán giả chắc chắn không thể quên màn chế ca khúc hot "Vợ người ta" của NSƯT Tự Long ở Táo quân 2016. Năm ngoái, anh đảm nhận vai Táo Tinh thần nhưng ở mùa đầu, Tự Long vừa đóng vai trò là tiên nam vừa vào vai người dân. Anh đã có bộ trang phục cao bồi diêm dúa như thế này đó!
Dàn diễn viên Táo quân đã “lột xác” như thế nào so với mùa đầu tiên? ảnh 9 Ngay cả MC Thảo Vân cũng có sự "lột xác". Khác với vẻ ngoài dịu dàng cùng mái tóc dài ở mùa đầu, Thảo Vân đã làm mới mình bằng tóc ngắn trong những năm gần đây.

Theo Theo VTV
MỚI - NÓNG