Táo quân 2017: Đa sắc thái với “Nam Tào” Xuân Bắc

Với Táo quân 2017, có lẽ lần đầu tiên khán giả sẽ được thấy nhân vật Nam Tào trong nhiều sắc thái tình cảm đến như thế.

Trong Táo quân 2017, NSƯT Xuân Bắc tiếp tục đảm nhiệm vai Nam Tào song hành cùng nhân vật Bắc Đẩu do NSƯT Công Lý thủ vai. Là một trong những người hay pha trò nhiều nhất, NSƯT Xuân Bắc luôn mang lại không khí vui vẻ, giảm bớt căng thẳng cho các nghệ sĩ khác trong các buổi tập.

Cùng với Bắc Đẩu, Nam Tào là nhân vật đi theo suốt chiều dài của chương trình. Chính vì thế, NSƯT Xuân Bắc và NSƯT Công Lý cũng được cho là những người mệt vì lời thoại nhất trong mỗi chương trình của Táo quân.

Trong Táo quân 2017, nhân vật Nam Tào sẽ phải trải qua những tình huống chưa từng có từ trước tới nay và vì thế, khán giả sẽ được chứng kiến những sắc thái tình cảm đa dạng nhất của nhân vật này. Nam Tào cười, Nam Tào rưng rưng nước mắt, Nam Tào sốc... .

Hiện tại, NSƯT Xuân Bắc và các diễn viên của Táo quân 2017 đang trong thời gian căng thẳng nhất. Toàn bộ ê-kíp đang gấp rút tập luyện để chương trình có thể ghi hình vào tuần sau. Trong một chia sẻ của Xuân Bắc với VTV, anh nói: "Với những chương trình như Táo quân mà chưa xong thì đừng nghĩ đến đón Tết".

Dưới đây là những hình ảnh của Xuân Bắc, Từ những biểu cảm của anh, bạn có thể hình dung phần nào những "biến cố" của Nam Tào trong năm nay.

Táo quân 2017: Đa sắc thái với “Nam Tào” Xuân Bắc ảnh 1

Năm nay, vai Nam Tào của NSƯT Xuân Bắc sẽ gặp nhiều thăng trầm hơn.

Táo quân 2017: Đa sắc thái với “Nam Tào” Xuân Bắc ảnh 2

Biểu cảm hài hước.của Nam Tào

Táo quân 2017: Đa sắc thái với “Nam Tào” Xuân Bắc ảnh 3

Buồn rầu và ai oán...

Táo quân 2017: Đa sắc thái với “Nam Tào” Xuân Bắc ảnh 4

Cương quyết và thẳng thắn...

Táo quân 2017: Đa sắc thái với “Nam Tào” Xuân Bắc ảnh 5

NSƯT Xuân Bắc và diễn viên Quân Anh. Ngoài việc tập cho vai diễn của mình, Xuân Bắc cũng góp ý về cách diễn cho các diễn viên trẻ tham gia chương trình.

Theo Theo VTV
MỚI - NÓNG