Dàn diễn viên 'Cổng mặt trời' bất ngờ hội ngộ

Dàn diễn viên 'Cổng mặt trời' bất ngờ hội ngộ.
Dàn diễn viên 'Cổng mặt trời' bất ngờ hội ngộ.
TPO - Dàn diễn viên 'Cổng mặt trời' hội ngộ trong chương trình "Gia đình nghệ thuật" gồm Hòa Hiệp, Hùng Thuận, Bá Thắng, Kha Ly và Hiền Trang.

Diễn viên Hiền Trang và chồng mình là Thái Huy đã mời những người bạn từng đóng chung phim để nhắc lại dấu ấn thanh xuân của mình. Hiền Trang cùng các bạn của mình thể hiện ca khúc Giấc mơ ngày xưa trong bộ phim Cổng mặt trời. Hỗ trợ dàn dựng tiết mục là 2 đạo diễn trẻ Lê Nghĩa và Hoàng Khôi.

Dàn diễn viên 'Cổng mặt trời' bất ngờ hội ngộ ảnh 1  
Dàn diễn viên 'Cổng mặt trời' bất ngờ hội ngộ ảnh 2 Diễn viên Hiền Trang (áo sọc) xúc động khi gặp lại các bạn diễn.

Diễn viên Hòa Hiệp cho biết: “Khi biết Hiền Trang tham gia chương trình Gia đình nghệ thuật, mọi người dù bận công việc cũng ráng sắp xếp đến chương trình cổ vũ cho em để giúp em tự tin hơn để tiếp tục với nghề vì em đã có 1 thời gian vắng bóng do sự tự ti của bản thân cũng như dành thời gian chăm lo gia đình”. 

Tạo dấu ấn và được khán giả yêu mến trong bộ phim Cổng mặt trời và sau đó dù vẫn tham gia nghệ thuật nhưng Hiền Trang khá lặng lẽ rồi có chồng và sinh con. Hiền Trang trải lòng về khoảng thời gian lặng lẽ của mình đến nay, cũng có 1 thời gian chính bản thân cô cũng gặp khủng hoảng với nghề nghiệp và cuộc sống mưu sinh của mình. 

Hiền Trang cũng chia sẻ lại bước ngoặt cuộc đời cũng như sự nghiệp là khi cô tham gia bộ phim truyền hình Cổng mặt trời của đạo diễn Nguyễn Dương. Bộ phim có nội dung về đời sống sinh viên trẻ trung, nhiệt huyết và cá tính. Bên cạnh việc học hành, những bạn trẻ phải đối mặt với những khó khăn cuộc sống xa quê, mối quan hệ tình cảm, bạn bè…

Ra mắt vào thời điểm năm 2009, bộ phim Cổng mặt trời ngay lập tức đã thu hút sự quan tâm đông đảo của khán giả truyền hình và góp phần khiến cho dàn diễn viên tham gia bộ phim nổi tiếng như Lương Thế Thành, Lê Bê La, Tú Vi, Kha Ly, Hiền Trang, Bá Thắng…

Dàn diễn viên 'Cổng mặt trời' bất ngờ hội ngộ ảnh 3 Phim Cổng mặt trời ra mắt 2009 đã thu hút sự quan tâm đông đảo của khán giả truyền hình. Ảnh: Internet.

Trong Cổng mặt trời, Hiền Trang vào vai Mai, cô sinh viên ở quê ra thành phố trọ học cùng các các bạn. Với cá tính hiền lành, chăm chỉ và hết lòng vì bạn bè, Mai luôn là người quan tâm chia sẻ với các bạn của mình. Nhìn sự chuyên nghiệp và đam mê nghề nghiệp diễn xuất của Hiền Trang ít ai biết rằng cô lại xuất thân từ ca sĩ hát dân ca và từng đoạt giải Tiếng hát xuất sắc nhất tỉnh Bến Tre 2002.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm