Đàm Vĩnh Hưng: ‘Tôi có thể đoán ai sẽ là Hoa hậu’

Đàm Vĩnh Hưng: ‘Tôi có thể đoán ai sẽ là Hoa hậu’
TPO - Không ít người tỏ ra nghi ngờ khi “Ông hoàng nhạc Việt” tiết lộ anh ngồi vị trí giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2017 tại Canada.

Mới đây, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chính thức xác nhận anh sẽ ngồi vị trí giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2017 tại Canada diễn ra vào tháng 5 tới.

Đàm Vĩnh Hưng: ‘Tôi có thể đoán ai sẽ là Hoa hậu’ ảnh 1

Đàm Vĩnh Hưng đã có cuộc gặp gỡ và trao đổi cùng Hoa hậu Mỹ Vân- người đại diện và sáng lập cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2017 tại Canada.

Trao đổi với Tiền phong, Đàm Vĩnh Hưng cho biết đây là lần đầu tiên anh nhận lời “cầm cân nảy mực” cho một cuộc thi sắc đẹp. Tuy nhiên, nam ca sĩ “Soái ca” khẳng định anh hoàn toàn tự tin khi ngồi ở vị trí giám khảo. Để minh chứng cho lời nói của mình, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Không phải ngẫu nhiên BTC cuộc thi mời tôi làm giám khảo. Có thể vì tên tuổi của tôi. Tôi thường biểu diễn và theo dõi các cuộc thi hoa hậu trong và ngoài nước. Mỗi lần đó, tôi thường dự đoán những người đẹp sẽ vào top 10. Sự thật là cứ 10 người thì có tới 8 người tôi dự đoán hoàn toàn chính xác. Thậm chí, tôi từng nói với Mai Phương và Phạm Hương rằng: “Em chắc chắn sẽ là Hoa hậu””.

Đàm Vĩnh Hưng nhấn mạnh, anh “chấm” hoa hậu không hoàn toàn bằng cảm quan mà đó là sự quan sát rất kĩ các thí sinh từ khuôn mặt, vóc dáng đến chỉ số các vòng và ứng xử giao tiếp. “Tôi có quen và học lén được một số “chiêu” của TS. Nhân trắc học Thẩm Hoàng Điệp nên sẽ không có gì quá lo ngại trong việc chấm thi. Hơn nữa cùng ngồi vị trí giám khảo với tôi còn có chị Ý Lan, các NTK lớn tại Canada, Hoa hậu Phu nhân… nên chắc chắn sẽ có kết quả khách quan và chính xác nhất”- Đàm Vĩnh Hưng nói.

Hiện tại, theo tiết lộ của Đàm Vĩnh Hưng anh đã xem qua hình ảnh, hồ sơ của các thí sinh dự thi Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2017 tại Canada nhưng cần gặp gỡ, tiếp xúc và quan sát mới có thể biết ai là ứng viên sáng giá cho ngôi vị cao nhất.

Bên cạnh vị trí giám khảo, Đàm Vĩnh Hưng cho hay anh sẽ đảm nhiệm là người biểu diễn và dẫn các thí sinh trong màn chào sân tại cuộc thi năm nay.

MỚI - NÓNG
Từ vụ lở đất vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Nguy cơ sạt lở đất ở nhiều nơi, làm sao tránh?
Từ vụ lở đất vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Nguy cơ sạt lở đất ở nhiều nơi, làm sao tránh?
TPO - Hiện nay trên thế giới cũng như Việt Nam chưa thể dự báo chính xác thời gian và địa điểm cụ thể xảy ra sạt lở đất. Tuy nhiên, người dân có thể nắm được các khu vực có nguy cơ sạt lở cao khi theo dõi hệ thống cảnh báo trực tuyến lũ quét sạt lở đất ở địa chỉ http://luquetsatlo.nchmf.gov.vn.