Đàm Vĩnh Hưng mời mẹ lên sân khấu làm lễ cưới cho em gái

Đàm Vĩnh Hưng trong đám cưới em gái - Hạnh Huỳnh.
Đàm Vĩnh Hưng trong đám cưới em gái - Hạnh Huỳnh.
Từng giận mẹ ruột vì vụ nợ nần tiền tỷ, ca sĩ vẫn gác lại chuyện buồn để gia đình sum vầy ở lễ cưới lần hai của em gái, tối 13/2 tại TP HCM.

Hôn lễ của chị Hạnh Huỳnh - em gái ruột Đàm Vĩnh Hưng - diễn ra tại một trung tâm tiệc cưới sang trọng ở Sài Gòn. Chồng cô dâu tên Cường Nguyễn. Mr. Đàm chỉ mời vài bạn bè thân thiết trong giới nghệ sĩ dự đám cưới em gái như đạo diễn Trần Vi Mỹ, ca sĩ Vũ Hà, diễn viên Ngọc Thanh Tâm...

Trong tiệc cưới, ca sĩ mời mẹ ruột lên sân khấu làm lễ cùng cô dâu, chú rể. Anh từng chia sẻ rất giận mẹ anh vì đã khiến anh lao đao trả nợ trong nhiều năm. Vừa qua, mẹ anh nhắn tin xin lỗi, anh chỉ đọc mà không trả lời. Trong đám cưới của em gái, ca sĩ bỏ qua chuyện buồn gia đình để toàn tâm toàn ý làm tròn vai trò người anh, người con. 

Ở lễ cưới, Đàm Vĩnh Hưng xúc động đọc bài thơ tặng em gái do anh sáng tác: "Tôi và nó cách nhau một năm thôi/Cả tuổi thơ cho đến tận bây giờ/ Vẫn gần nhau chưa một lần xa cách.../ Ba qua đời má lưu lạc trời xa/ Một mình tôi phải làm cha lẫn mẹ/... Lần thứ hai gửi em cho người lạ/Trước bao người thân mới nơi đây/ Quà sính hôn không mong chờ châu báu/ Xin hãy dành cho hạnh phúc dài lâu".

Đàm Vĩnh Hưng còn dắt hai con riêng của em gái lên sân khấu trao tận tay cho chú rể trước sự chứng kiến của quan khách. 

Không gian tiệc do Đàm Vĩnh Hưng lên ý tưởng với tông màu vàng ưa thích của anh gồm hai loại hoa hồng và hướng dương. Ca sĩ dẫn chương trình hôn lễ. Trước khi tiệc bắt đầu, anh dành 10 phút tập làm MC.

Em gái Đàm Vĩnh Hưng năm nay 45 tuổi. Chị và chú rể Cường Nguyễn quen nhau cách đây 24 năm. Tuy nhiên, họ bị mất liên lạc trong thời gian dài và cả hai đều lập gia đình riêng và có con. Cuộc hôn nhân của mỗi người cũng không trọn vẹn. Khi tình cờ gặp lại nhau, cả hai nhận thấy vẫn còn tình cảm và quyết định kết hôn.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG