Đám cưới lãng mạn của đạo diễn 'Hoa vàng trên cỏ xanh'

Đám cưới lãng mạn của đạo diễn 'Hoa vàng trên cỏ xanh'
TPO - Tối 12/3, đạo diễn Victor Vũ và nữ diễn viên Đinh Ngọc Diệp đã tổ chức lễ cưới ở Gem Center. Một đám cưới lãng mạn với nến, hoa hồng cùng điểm nhấn là phim ngắn kể chuyện tình yêu của bộ đôi này.

Theo nhà thiết kế Phạm Đặng Anh Thư - người bạn thân thiết của Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp, ý tưởng dạ tiệc cưới của bộ đôi lấy cảm hứng từ bối cảnh cổ điển những năm 1920 từ thiệp, sân khấu đến phim ngắn. Với chủ đề "Color your life", Victor Vũ và Đinh Ngọc Diệp muốn chăm chút cho dạ tiệc cưới tại Gem Center thật lộng lẫy, lãng mạn. Không gian lễ cưới tràn ngập ánh nến lung linh, sắc hoa ngập tràn tăng vẻ lãng mạ.

Được biết, hơn 250.000 hoa hồng, 10.000 bông tú cầu, 10.000 cành cát tường đã được sử dụng để trang trí cho dạ tiệc. Đặc biệt, Victor Vũ - Ngọc Diệp cũng quyết định tái hiện phim trường với một cảnh của phim ngắn để quan khách có thể chiêm ngưỡng và chụp hình ghi dấu kỷ niệm trong sự kiện trọng đại.

Đám cưới lãng mạn của đạo diễn 'Hoa vàng trên cỏ xanh' ảnh 1
Đám cưới lãng mạn của đạo diễn 'Hoa vàng trên cỏ xanh' ảnh 2
Đám cưới lãng mạn của đạo diễn 'Hoa vàng trên cỏ xanh' ảnh 3

Trong dạ tiệc cưới vào tối 12/3, Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp trình chiếu phim ngắn về tình yêu khi bắt đầu sự kiện như một lời chào mở đầu đến tất cả quan khách. Đây cũng là điểm khác biệt nhất của dạ tiệc bên cạnh những slideshow ảnh ghi lại hành trình tình yêu của cặp đôi suốt thời gian qua.

Trên sân khấu, gia đình hai bên gửi những lời chúc "100 năm hạnh phúc - Sắc cầm hoà hợp" đến cô dâu chú rễ. Riêng bố của cô dâu Ngọc Diệp gửi tặng hai con và quan khách một bài thơ do ông sáng tác.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tình tin đồn của ông Khang trong 'Hương Vị Tình Thân' là ai?

Tình tin đồn của ông Khang trong 'Hương Vị Tình Thân' là ai?

TPO - Mặc dù mới xuất hiện nhưng cô Tâm – người được cho là tình tin đồn của ông Khang trong “Hương vị tình thân” đã khiến bà Xuân bật chế độ cảnh giác. Hiện khán giả đang dồn sự chú ý vào nhân vật này và dự đoán liệu cô Tâm có phải là “cọng rơm trên lưng lạc đà” khiến hôn nhân của ông Khang bà Xuân càng thêm dễ vỡ hay không.
Thí sinh người Việt trổ tài popping làm dậy sóng show truyền hình Trung Quốc

Thí sinh người Việt trổ tài popping làm dậy sóng show truyền hình Trung Quốc

TPO - Nguyễn Vũ Minh Tuấn (MT-Pop) là một trong những thí sinh nổi bật tại chương trình truyền hình tôn vinh những điệu nhảy đường phố mang tên Street Dance of China mùa thứ 4. Là niềm tự hào của popping Việt Nam và đã giành nhiều giải thưởng lớn nhỏ, chàng trai sinh năm 1995 được kì vọng sẽ tiến sâu tại cuộc thi.