Đám cưới 9X rước dâu bằng... máy cày

Đám cưới 9X rước dâu bằng... máy cày
Đó là đám cưới của đôi trẻ Nguyễn Khánh Lan và Trương Minh Hằng, thuộc giáo xứ Thượng Lộc (xã Nghi Vạn, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An), diễn ra vào ngày 8/5.  Đám cưới của đôi uyên ương thế hệ 9X gây xôn xao, náo nhiệt cả làng quê nhờ màn đưa đón dâu bằng “siêu xe” máy cày.

Chú rể đã có màn gây ấn tượng với chiếc xe rước dâu mà máy cày ruộng. Chiếc máy cày được trang trí khoảng 200 quả bóng bay, thùng xe được che lọng lớn màu hồng; xung quang thùng xe cũng được phủ một lớp vải hồng. Phía đầu xe cũng được phủ vải hồng và đặt một lẵng hoa lớn màu tím cùng dòng chữ song hỷ. 

Bốn bánh xe cũng được trang trí bằng những chiếc nơ màu tím. Theo một số thanh niên, kinh phí trang trí chiếc xe là gần 1,5 triệu đồng. Trước đó, tại giáo xứ Thượng Lộc này cũng diễn ra một đám cưới khá lãng mạn, vui nhộn khi chú rể rước cô dâu trên xe đạp điện.

Đám cưới 9X rước dâu bằng... máy cày ảnh 1 Trước đó một đôi uyên ương đã gây ấn tượng bằng màn rước dâu bằng xe đạp điện
Đám cưới 9X rước dâu bằng... máy cày ảnh 2 Chiếc xe dâu được trang trí khá cầu kỳ
Đám cưới 9X rước dâu bằng... máy cày ảnh 3
Đám cưới 9X rước dâu bằng... máy cày ảnh 4 Cô dâu chú rể trên chiếc "siêu xe" máy cày
Đám cưới 9X rước dâu bằng... máy cày ảnh 5 Màn bắn pháo hoa ngay trên "siêu xe".
Đám cưới 9X rước dâu bằng... máy cày ảnh 6 Cô dâu Minh Hằng và chú rể Khánh Lan có một kỷ niệm không thể quên trong đám cưới của mình.

Theo Nguyễn Duy

Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Grab dừng dịch vụ giao đồ ăn ở Hà Nội trong 15 ngày giãn cách xã hội

Grab dừng dịch vụ giao đồ ăn ở Hà Nội trong 15 ngày giãn cách xã hội

TPO - Đêm 23/7, Grab ra thông báo cho biết, thực hiện Chỉ thị 17, Grab sẽ tạm ngừng cung cấp các dịch vụ vận chuyển hành khách 2 bánh (GrabBike), dịch vụ vận chuyển hành khách 4 bánh (GrabCar, GrabCar Plus, Grab Doanh nghiệp, Grab Taxi) và dịch vụ giao đồ ăn GrabFood trên địa bàn Hà Nội trong 15 ngày, kể từ 6 giờ ngày 24/7.