Đám cưới 9X rước dâu bằng... máy cày

Đám cưới 9X rước dâu bằng... máy cày
Đó là đám cưới của đôi trẻ Nguyễn Khánh Lan và Trương Minh Hằng, thuộc giáo xứ Thượng Lộc (xã Nghi Vạn, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An), diễn ra vào ngày 8/5.  Đám cưới của đôi uyên ương thế hệ 9X gây xôn xao, náo nhiệt cả làng quê nhờ màn đưa đón dâu bằng “siêu xe” máy cày.

Chú rể đã có màn gây ấn tượng với chiếc xe rước dâu mà máy cày ruộng. Chiếc máy cày được trang trí khoảng 200 quả bóng bay, thùng xe được che lọng lớn màu hồng; xung quang thùng xe cũng được phủ một lớp vải hồng. Phía đầu xe cũng được phủ vải hồng và đặt một lẵng hoa lớn màu tím cùng dòng chữ song hỷ. 

Bốn bánh xe cũng được trang trí bằng những chiếc nơ màu tím. Theo một số thanh niên, kinh phí trang trí chiếc xe là gần 1,5 triệu đồng. Trước đó, tại giáo xứ Thượng Lộc này cũng diễn ra một đám cưới khá lãng mạn, vui nhộn khi chú rể rước cô dâu trên xe đạp điện.

Đám cưới 9X rước dâu bằng... máy cày ảnh 1 Trước đó một đôi uyên ương đã gây ấn tượng bằng màn rước dâu bằng xe đạp điện
Đám cưới 9X rước dâu bằng... máy cày ảnh 2 Chiếc xe dâu được trang trí khá cầu kỳ
Đám cưới 9X rước dâu bằng... máy cày ảnh 3
Đám cưới 9X rước dâu bằng... máy cày ảnh 4 Cô dâu chú rể trên chiếc "siêu xe" máy cày
Đám cưới 9X rước dâu bằng... máy cày ảnh 5 Màn bắn pháo hoa ngay trên "siêu xe".
Đám cưới 9X rước dâu bằng... máy cày ảnh 6 Cô dâu Minh Hằng và chú rể Khánh Lan có một kỷ niệm không thể quên trong đám cưới của mình.

Theo Nguyễn Duy

Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bí thư Thành ủy Hà Nội Ðinh Tiến Dũng yêu cầu khẩn trương cải tạo chung cư cũ để đảm bảo an toàn tính mạng cho người dân. Ảnh: Như Ý

Giải phóng các nút thắt về hạ tầng

TP - Bí thư Thành ủy Hà Nội Ðinh Tiến Dũng cho biết, cải tạo chung cư cũ là nhiệm vụ quan trọng, cấp bách cần khẩn trương triển khai nhằm đảm bảo an toàn, tính mạng, tài sản và nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân.
'Nhà du hành vũ trụ' và những ca trực khốc liệt

'Nhà du hành vũ trụ' và những ca trực khốc liệt

TPO - Trong bộ đồ bảo hộ kín từ đầu đến chân với tấm chắn giọt bắn đặc trưng, trong mắt trẻ thơ mỗi y bác sĩ tựa như một "nhà du hành vũ trụ" đến trái đất cứu bệnh nhân COVID-19. Phía sau hình ảnh đẹp ấy là những ca trực khốc liệt, mệt nhoài đẫm mồ hôi và có cả nước mắt.