Đám cưới 9X rước dâu bằng... máy cày

Đám cưới 9X rước dâu bằng... máy cày
Đó là đám cưới của đôi trẻ Nguyễn Khánh Lan và Trương Minh Hằng, thuộc giáo xứ Thượng Lộc (xã Nghi Vạn, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An), diễn ra vào ngày 8/5.  Đám cưới của đôi uyên ương thế hệ 9X gây xôn xao, náo nhiệt cả làng quê nhờ màn đưa đón dâu bằng “siêu xe” máy cày.

Chú rể đã có màn gây ấn tượng với chiếc xe rước dâu mà máy cày ruộng. Chiếc máy cày được trang trí khoảng 200 quả bóng bay, thùng xe được che lọng lớn màu hồng; xung quang thùng xe cũng được phủ một lớp vải hồng. Phía đầu xe cũng được phủ vải hồng và đặt một lẵng hoa lớn màu tím cùng dòng chữ song hỷ. 

Bốn bánh xe cũng được trang trí bằng những chiếc nơ màu tím. Theo một số thanh niên, kinh phí trang trí chiếc xe là gần 1,5 triệu đồng. Trước đó, tại giáo xứ Thượng Lộc này cũng diễn ra một đám cưới khá lãng mạn, vui nhộn khi chú rể rước cô dâu trên xe đạp điện.

Đám cưới 9X rước dâu bằng... máy cày ảnh 1 Trước đó một đôi uyên ương đã gây ấn tượng bằng màn rước dâu bằng xe đạp điện
Đám cưới 9X rước dâu bằng... máy cày ảnh 2 Chiếc xe dâu được trang trí khá cầu kỳ
Đám cưới 9X rước dâu bằng... máy cày ảnh 3
Đám cưới 9X rước dâu bằng... máy cày ảnh 4 Cô dâu chú rể trên chiếc "siêu xe" máy cày
Đám cưới 9X rước dâu bằng... máy cày ảnh 5 Màn bắn pháo hoa ngay trên "siêu xe".
Đám cưới 9X rước dâu bằng... máy cày ảnh 6 Cô dâu Minh Hằng và chú rể Khánh Lan có một kỷ niệm không thể quên trong đám cưới của mình.

Theo Nguyễn Duy

Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hậu Giang xét nghiệm sàng lọc 100% hộ dân, 7 huyện/thành thực hiện Chỉ thị 15

Hậu Giang xét nghiệm sàng lọc 100% hộ dân, 7 huyện/thành thực hiện Chỉ thị 15

TPO - Ngày 17/9, Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang thống nhất phê duyệt kế hoạch tổ chức xét nghiệm sàng lọc SARS-CoV-2 diện rộng (đợt 4) trên địa bàn tỉnh do Sở Y tế ban hành, nhằm triển khai thực hiện thần tốc, huy động mọi nguồn lực để tổ chức xét nghiệm tầm soát diện rộng trên địa bàn toàn tỉnh.
Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh

Hà Nội yêu cầu Phó Chủ tịch thành phố chủ động giải quyết công việc theo phân công

TPO - Hà Nội yêu cầu các sở, ngành, cơ quan thuộc UBND thành phố phải sử dụng đúng quyền hạn được giao, không chuyển công việc thuộc thẩm quyền của mình lên UBND thành phố, Chủ tịch UBND thành phố hoặc cho các cơ quan khác và không giải quyết các công việc thuộc thẩm quyền của cơ quan khác, trừ trường hợp theo chỉ đạo, ủy quyền của Chủ tịch UBND thành phố.