Đắk Lắk: Nổ mìn vì lời qua tiếng lại, 5 người chết và bị thương

Đắk Lắk: Nổ mìn vì lời qua tiếng lại, 5 người chết và bị thương
TP - Vào lúc 11 giờ ngày 25/1, tại thôn Yên Thành 1, xã Đăk Nuê, huyện Lăk (Đăk Lăk), một thanh niên tên Nguyễn Cảnh Dũng (SN 1988) đã nổ mìn tự sát, khiến 5 người chết và bị thương.

Trước đó, gia đình ông Nguyễn Văn Ngọc (SN 1964 – xã Đăk Nuê) nghi ngờ Dũng ăn cắp gà nên hai bên lời qua tiếng lại. Uất ức, Dũng đã tự chế ra một trái mìn và mang đến nhà ông Ngọc để “bảo vệ danh dự” bằng cách... tự sát. Hậu quả là Dũng chết trên đường đi cấp cứu.

Con gái ông Ngọc là Nguyễn Thị Nhâm bị thương nặng trong khi đang mang thai tháng thứ 7, bác sỹ Bệnh viện Đa khoa Đăk Lăk cho biết nhiều khả năng phải mổ để cứu thai nhi. Ông Ngọc cùng vợ là bà Phạm Thị Kính và con rể là Nguyễn Văn Bỉnh cũng đều bị thương nặng và phải nhập viện để điều trị.

MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Nguyễn Thị Thanh Lịch khảo sát tại Trung tâm Y tế huyện Đức Cơ
Gia Lai lên kế hoạch lập bệnh viện điều trị COVID-19 ở vùng biên với Campuchia
TPO - Do có đường biên giới với Campuchia dài khoảng 90km, trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 ở nước láng giềng này, tỉnh Gia Lai đang lên kế hoạch mở rộng các khu cách ly tập trung và thành lập các bệnh viện điều trị COVID-19 khu vực biên giới nhằm chủ động, sẵn sàng trong phòng chống dịch.

Có thể bạn quan tâm

Hàng loạt sai phạm tại các khu công nghiệp ở TPHCM

Hàng loạt sai phạm tại các khu công nghiệp ở TPHCM

TPO - Thanh tra Chính phủ phát hiện tình trạng lãng phí đất khá phổ biến ở TPHCM. Đặc biệt tại  khu công nghiệp Tân Tạo, khu công nghiệp Vĩnh Lộc - chủ đầu tư đã tự thay đổi quy hoạch hoặc xây dựng không đúng quy hoạch, sử dụng đất sai mục đích, chuyển nhượng, cho thuê để thu lợi bất hợp pháp...
 TAND tỉnh Đắk Nông

Từ vụ lập khống 57 hồ sơ xét xử: Lộ nhiều bất cập về nhân sự ngành tòa án Đắk Nông

TPO - Ban cán sự Đảng TAND tỉnh Đắk Nông thừa nhận, để xảy ra vụ tòa huyện làm khống 57 hồ sơ có cả nguyên nhân khách quan và chủ quan. Trong đó, có nguyên nhân thẩm phán, thư ký, thẩm tra viên, công chức thiếu kinh nghiệm, năng lực còn hạn chế, có lúc duy tình trong thực hiện nhiệm vụ công.