Thái Lan

Đài truyền hình xin lỗi vì cắt cảnh nóng của phim khi lên sóng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau khi cắt bỏ những cảnh quay nhạy cảm của bộ phim Minh châu rực rỡ, đài CH3 của Thái Lan vấp phải sự phản ứng gay gắt từ phía khán giả. 

Theo thông tin từ trang Bangkok Post, đài truyền hình CH3 Thái Lan mới đây đã đưa ra lời xin lỗi chính thức về việc cắt bỏ cảnh nóng của Minh châu rực rỡ khi bộ phim lên sóng. Đồng thời, cảnh quay này được nhà sản xuất đăng tải trên mạng xã hội để chuộc lỗi với khán giả.

Cụ thể, trong đoạn trailer cho tập 9 của phim, nhà đài đã tung phân đoạn có cảnh tắm chung khá thân mật của cặp nam - nữ chính do Pon Nawasch và Bua Nalinthip thủ vai. Nhưng khi tập phim lên sóng, đài CH3 đã lược bỏ cảnh quay này mà không rõ lí do.

Đài truyền hình xin lỗi vì cắt cảnh nóng của phim khi lên sóng ảnh 1

Bộ phim Minh châu rực rỡ đang nhận được nhiều sự chú ý tại Thái Lan và cả một số quốc gia châu Á khác

Đài truyền hình xin lỗi vì cắt cảnh nóng của phim khi lên sóng ảnh 2

Nhiều cảnh quay tình cảm thân mật, thậm chí là cảnh tắm chung xuất hiện trong trailer phim bị cắt bỏ.

Những năm qua, các bộ phim truyền hình Thái Lan thu hút khán giả bởi những câu chuyện tình yêu ngọt ngào nhưng cũng không kém phần kịch tính. Cùng với đó là nhiều cảnh nóng táo bạo, khiến người xem đỏ mặt. Chính vì vậy, khi cảnh thân mật trong Minh châu rực rỡ bị cắt bỏ, đài truyền hình CH3 đã vấp phải sự phản đối của khán giả.

Đài truyền hình xin lỗi vì cắt cảnh nóng của phim khi lên sóng ảnh 3

Cảnh thân mật của cặp nam - nữ chính xuất hiện dày đặc trong phim

Đài truyền hình xin lỗi vì cắt cảnh nóng của phim khi lên sóng ảnh 4

Minh châu rực rỡ được phát sóng ở Thái Lan từ tháng 5 năm nay. Phim xoay quanh chuyện tình "oan gia ngõ hẹp" giữa cậu thiếu gia bảnh bao, ăn chơi Chalunthorn (Pon Nawasch) và cô DJ xinh đẹp Praomook (Bua Nalinthip). Ngay từ những tập đầu tiên, phim đã tràn ngập những màn "khóa môi", ôm ấp đầy tình cảm giữa các nhân vật trong tình trạng "thiếu vải". Trong suốt thời gian lên sóng, từ khóa tên phim liên tục đứng đầu top trending Twitter tại khu vực Thái Lan.

Chính nữ diễn viên Bua Nalinthip cũng phải lên tiếng xác nhận đây là bộ phim nhiều cảnh nóng nhất mà cô từng tham gia. Ngôi sao 30 tuổi cho biết dù là diễn viên chuyên nghiệp, cô cũng không tránh khỏi sự xấu hổ khi thực hiện những phân đoạn tình cảm táo bạo cùng bạn diễn nam.

MỚI - NÓNG
NSND Xuân Bắc xúc động, nhớ lời căn dặn thấm thía của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
NSND Xuân Bắc xúc động, nhớ lời căn dặn thấm thía của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
TPO - Có mặt trong đoàn đại biểu kính viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Nhà tang lễ Quốc gia số 5 Trần Thánh Tông vào sáng 25/7, NSND Xuân Bắc - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam - bày tỏ nỗi xúc động, nghẹn ngào. Anh nhớ lại những chỉ đạo sâu sắc mà thấm thía và gần gũi, lời hiệu triệu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị Văn hóa toàn quốc 2021.