Đại lý vé máy bay ShinJun TOUR đem đến cho bạn giải pháp di chuyển quốc tế an toàn

0:00 / 0:00
0:00
TP - Được biết đến là một trong những đơn vị chuyên cung cấp cho khách hàng các loại vé máy bay cho chặng Hàn Việt uy tín tại Việt Nam, Đại l ý vé máy bay ShinJun TOUR đã và luôn cố gắng nỗ lực để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất ở hiện tại và tương lai.

Hiện nay, Đại lý vé máy bay ShinJun TOUR đang là một trong những kênh phân phối thị phần vé máy bay chặng Hàn Việt lớn nhất tại Việt Nam. Trong suốt thời gian dịch bệnh có những diễn biến phức tạp, đội ngũ Đại lý vé máy bay ShinJun TOUR vẫn luôn cố gắng làm việc, liên kết để đem đến cho khách hàng những lượt bay quốc tế từ Việt Nam đi Hàn Quốc cũng như đưa công dân từ Hàn Quốc về Việt Nam.

Đại lý vé máy bay ShinJun TOUR đem đến cho bạn giải pháp di chuyển quốc tế an toàn ảnh 1

Những nguyên tắc an toàn dịch bệnh khi bay

Với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đội ngũ Đại lý vé máy bay ShinJun TOUR luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để đem đến cho khách hàng những dịch vụ hỗ trợ tốt nhất, đảm bảo khách hàng khi tin tưởng sử dụng dịch vụ sẽ không phải thất vọng. Hiện nay, Đại lý vé máy bay ShinJun TOUR đã và đang cung cấp cho khách hàng chuyến bay đến từ nhiều đơn vị khác nhau, do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn những đơn vị bay chất lượng để đảm bảo sự an toàn, thoải mái nhất trong quá trình di chuyển quốc tế.

Đại lý vé máy bay ShinJun TOUR đem đến cho bạn giải pháp di chuyển quốc tế an toàn ảnh 2

Di chuyển luôn đảm bảo an toàn

Trong quá trình dịch bệnh diễn biến phức tạp, đường bay quốc tế bị hạn chế, đội ngũ làm việc tại Đại lý vé máy bay ShinJun TOUR cũng vô cùng khó khăn vì sẽ không cung cấp được cho khách hàng những chuyến bay nhanh nhất. Thế nhưng, với sự tin tưởng của khách hàng và nỗ lực liên kết không ngừng, Đại lý vé máy bay ShinJun TOUR vẫn cố gắng đem đến những chuyến bay chất lượng, hạn chế tối đa vấn đề chuyến bay bị delay.

Đại lý vé máy bay ShinJun TOUR đem đến cho bạn giải pháp di chuyển quốc tế an toàn ảnh 3

Khi mua vé cần có chứng nhận tiêm vacxin

Với những khách hàng đã sử dụng dịch vụ liên kết mua vé máy bay Hàn Quốc – Việt Nam của Đại lý vé máy bay ShinJun TOUR, chắc chắn sẽ ấn tượng với dịch vụ tư vấn và hỗ trợ của đội ngũ nhân viên. Đơn vị luôn cố gắng tư vấn đến bạn những chuyến bay chất lượng, xếp chỗ nhanh chóng. Đặc biệt là vào dịp dịch bệnh chuyến bay bị ít lại như hiện nay, Đại lý vé máy bay ShinJun TOUR vẫn luôn cố gắng tư vấn để đem đến cho khách hàng những sản phẩm vé máy may chất lượng và cam kết hoàn trả tiền nếu chuyến bay không may bị hoãn. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây

Trong dịp cuối năm này, Đại lý vé máy bay ShinJun TOUR đang cố gắng kết nối để có được những xuất bay dành cho khách hàng có nhu cầu bay từ Hàn Quốc về Việt Nam ăn tết. Do đó, số lượng chuyến bay cũng tăng lên nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn dịch vụ cung cấp vé máy bay bởi Đại lý vé máy bay ShinJun TOUR.

Đại lý vé máy bay ShinJun TOUR đem đến cho bạn giải pháp di chuyển quốc tế an toàn ảnh 4

Mua vé máy bay tết tại Đại lý vé máy bay ShinJun TOUR

Dự kiến, Đại lý vé máy bay ShinJun TOUR sẽ đưa khoảng 4000 công nhân lao động tại Hàn Quốc về quê đón tết. Bên cạnh đó, cơ sở vẫn luôn cung cấp đầy đủ các loại vé máy bay từ Việt Nam đến Hàn Quốc dành cho người có nhu cầu. Công ty luôn cố gắng cung cấp cho khách hàng các loại vé từ vé thường đến hạng thương gia. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của cơ sở.

Đại lý vé máy bay ShinJun TOUR đem đến cho bạn giải pháp di chuyển quốc tế an toàn ảnh 5

Cung cấp chuyến bay dịp tết nguyên đán

Với sự nghiêm túc trong cách làm việc cùng sự nỗ lực của toàn bộ đội ngũ nhân viên, hy vọng Đại lý vé máy bay ShinJun TOUR trong tương lai sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Từ một doanh nghiệp vừa và nhỏ trở thành đơn vị cung cấp khoảng 80% thị phần chặng bay Hàn Việt.

Thông tin liên hệ:

Đại lý vé máy bay ShinJun TOUR

Địa chỉ:

Văn phòng tại Hàn Quốc:

- Liên hệ: 0519396868 - 01020482201 (Ngọc) & 01071643901 (Bích)

- Địa chỉ: 부산광역시 부산진구 부전로43 서면베르빌 1020호

Văn phòng tại Việt Nam:

- Liên hệ Zalo (+84) 382265003

- Địa chỉ: Tầng 7, tòa Zen Tower, 12 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: +82 51 939 6868

Fanpage: https://www.facebook.com/dailyvemaybayshinjuntour

Website: www.shinjuntour.com

MỚI - NÓNG
6 chặng bay đêm đến/đi từ TPHCM được miễn giảm giá khách sạn
6 chặng bay đêm đến/đi từ TPHCM được miễn giảm giá khách sạn
TPO - Chiều 18/7, tại buổi họp báo về tình hình kinh tế - xã hội, bà Võ Ngọc Điệp - Trưởng phòng Quản lý cơ sở lưu trú, Sở Du lịch TPHCM - cho biết, chương trình khách bay đêm đến thành phố sẽ được miễn phí hoặc giảm giá phòng đêm đầu tiên. 6 chặng bay do Vietnam Airlines khai thác sẽ được hưởng chính sách ưu đãi này. 
Chủ tịch Hà Nội Trần Sỹ Thanh kiến nghị không phân biệt nhà ở xã hội hay thương mại
Chủ tịch Hà Nội Trần Sỹ Thanh kiến nghị không phân biệt nhà ở xã hội hay thương mại
TPO - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh kiến nghị cần có chính sách xã hội về nhà ở, thống nhất chỉ có một loại là nhà (không phân biệt nhà ở xã hội và nhà ở thương mại) theo chất lượng của Bộ Xây dựng quy định để người dân được tiếp cận như nhau về chất lượng và dịch vụ.