Đại học FPT tư vấn tuyển sinh qua SMS

Đại học FPT tư vấn tuyển sinh qua SMS
TPO - Bắt đầu từ 1 – 7 - 2011, Trường Đại học FPT triển khai dịch vụ tư vấn tuyển sinh qua tin nhắn, nhằm hỗ trợ thí sinh những thông tin đầy đủ và chính xác nhất về kì thi tuyển sinh vào trường ngày 14 – 8 - 2011.

Chỉ với một tin nhắn về tổng đài 6027, thí sinh sẽ được đội ngũ tư vấn gọi điện lại và trả lời mọi thắc mắc liên quan tới chương trình tuyển sinh của Đại học FPT. Đây là dịch vụ mới được Trường Đại học FPT áp dụng, nhằm hỗ trợ thí sinh và phụ huynh tối giản hóa quá trình tìm kiếm thông tin và tìm hiểu các thủ tục đăng kí dự thi vào trường.

Thí sinh hoặc phụ huynh có băn khoăn, thắc mắc liên quan đến kì thi tuyển ngày 14 – 8 - 2011 của Trường ĐH FPT, chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp: FPT_X gửi về tổng đài 6027.

Trong đó, X là địa điểm mong muốn tham dự kì thi của thí sinh. Thí sinh có thể chọn một trong ba địa điểm thi tuyển là Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng, tương ứng với FPT HN, FPT HCM và FPT DN trong cú pháp nhắn tin. Mức phí là 500 đồng/tin nhắn

Trong vòng ba ngày kể từ thời điểm gửi tin nhắn, sẽ có tư vấn viên gọi điện theo số điện thoại đã nhắn tin về tổng đài và giải đáp mọi thắc mắc, cũng như đưa ra những chỉ dẫn và tư vấn phù hợp với từng thí sinh.

Năm 2011, Trường ĐH FPT dự kiến tuyển 2.500 chỉ tiêu trên toàn quốc cho bảy chuyên ngành đào tạo thuộc hai khối ngành CNTT – Điện tử truyền thông và Quản trị kinh doanh – Tài chính ngân hàng ứng dụng CNTT.

Kì sơ tuyển tháng 4 - 2011 của trường đã diễn ra thành công tốt đẹp với gần 8.000 thí sinh dự thi trên toàn quốc. Kì thi tuyển sinh đợt hai diễn ra vào 14 - 8 - 2011 tới đây tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh.

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Khối ngoại bán ròng hơn 60.000 tỷ đồng
Khối ngoại bán ròng hơn 60.000 tỷ đồng
TPO - Thị trường chứng khoán Việt Nam đang chịu áp lực rất lớn từ khối ngoại khi liên tục bán ròng trên diện rộng. Sau khi trải qua 25 phiên liên tiếp bán ròng, trong phiên giao dịch hôm nay (15/7), khối ngoại tiếp tục bán ròng thêm gần 1.500 tỷ đồng nâng giá trị bán ròng từ đầu năm đến nay vượt hơn 60.000 tỷ đồng.