Đại gia già chấp nhận ly hôn, nuôi con một mình vì vợ trẻ trơ trẽn làm điều này

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Vậy mà chị đã nhẫn tâm gây đau khổ cho chồng, khi giấu chồng để bồ bịch cùng trai trẻ làm thuê, khiến chồng phải đưa ra quyết định chấm dứt hôn nhân và chịu cảnh gà trống nuôi con để không phải chứng kiến quan hệ mèo mả, gà đồng chướng tai gai mắt của chị thêm nữa.

Theo những gì chị kể trong câu chuyện Bà chủ hồi xuân và cái kết đắng ngắt vì qua mặt chồng để 'bao tình phi công trẻ', thì chồng hơn chị 17 tuổi nghĩa là chỉ còn một năm nữa anh ấy sẽ bước sang tuổi 60, là cái mốc để nghỉ hưu của một đời người. Vậy mà chị đã nhẫn tâm gây đau khổ cho chồng, khi giấu chồng để bồ bịch cùng trai trẻ làm thuê, khiến chồng phải đưa ra quyết định chấm dứt hôn nhân cùng chị và chịu cảnh gà trống nuôi con để không phải chứng kiến những quan hệ mèo mả, gà đồng chướng tai gai mắt của chị thêm nữa. Bấy nhiêu thôi cũng đủ để thấy lỗi lầm to lớn, khó tha thứ của chị đối với hậu quả chị đã gây ra cho chồng mình, cho các con còn cần đến bàn tay chăm sóc của người mẹ đúng không chị? 

Theo tôi, chị nên chấp nhận yêu cầu của chồng, đừng chần chừ kéo dài thời gian nhằm níu kéo hay thuyết phục anh ấy nữa. Bởi khi một người đàn ông tử tế, hiền lành, hết lòng yêu thương chiều chuộng, hết lòng hi sinh vì gia đình, vợ con mà bị ngay chính người vợ đầu ấp, tay gối, chia ngọt sẻ bùi với mình phản bội, cắm sừng lên đầu mình thì thật khó để hàn gắn, để chung mái nhà chị ạ. 

Mọi sự là do chị gây ra, mình dám làm, dám chịu, đừng để chồng con mình phải mang tiếng xấu, tiếng nhục khi có người vợ, người mẹ không xứng đáng như vậy. 

Qua chuyện này tôi cũng mong chị biết rút bài học tự răn, tuy rằng ở cái tuổi 42 của chị là muộn, để sống tử tế hơn, đạo đức hơn chị nhé. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chi tiết các ổ dịch COVID-19 tại Bắc Giang

Chi tiết các ổ dịch COVID-19 tại Bắc Giang

TPO - Sáng 18/5, tại cuộc làm việc với Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long, ông Mai Sơn, Phó Chủ tịch tỉnh Bắc Giang cho biết, tính đến hết ngày 17/5, trên địa bàn tỉnh Bắc Giang hiện có 3 ổ dịch với tổng số F0 411; F1: 6.581 và F2: 30.654.
1.321 ca mắc COVID -19 tại 27 tỉnh, thành

1.321 ca mắc COVID -19 tại 27 tỉnh, thành

TPO - Tổng số ca mắc COVID-19 từ ngày 27/4 đến 19h ngày 17/5 là 1.321, ghi nhận ở 27 tỉnh thành. Cụ thể: Bắc Giang 411, Bắc Ninh 290, địa bàn Hà Nội 226 ca (trong đó Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương 89 ca, 26 ca ở Bệnh viện K), Đà Nẵng 142, Vĩnh Phúc 87, Hà Nam 30, Hưng Yên 29, Điện Biên 24, Lạng Sơn 18, Thái Bình 15, Hải Dương 9, Hòa Bình 7, Nam Định 6, Thừa Thiên Huế 5, Phú Thọ 4, Quảng Trị 3, Quảng Nam 3, Đăk Lăk 3, Yên Bái 1, Tuyên Quang 1, TP HCM 1, Thanh Hóa 1, Quảng Ninh 1...
Thủ tướng yêu cầu thực hiện 'chiến lược vắc-xin'

Thủ tướng yêu cầu thực hiện 'chiến lược vắc-xin'

TP - Thủ tướng yêu cầu các cấp, các ngành thay đổi cách tiếp cận, phản ứng phù hợp với tình hình mới, với tinh thần “chống dịch như chống giặc”; tiếp tục kết hợp hài hòa, hợp lý, hiệu quả giữa phòng ngự và tấn công trong phòng, chống dịch; thực hiện tốt “5K + vắc-xin”