Đại gia già chấp nhận ly hôn, nuôi con một mình vì vợ trẻ trơ trẽn làm điều này

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Vậy mà chị đã nhẫn tâm gây đau khổ cho chồng, khi giấu chồng để bồ bịch cùng trai trẻ làm thuê, khiến chồng phải đưa ra quyết định chấm dứt hôn nhân và chịu cảnh gà trống nuôi con để không phải chứng kiến quan hệ mèo mả, gà đồng chướng tai gai mắt của chị thêm nữa.

Theo những gì chị kể trong câu chuyện Bà chủ hồi xuân và cái kết đắng ngắt vì qua mặt chồng để 'bao tình phi công trẻ', thì chồng hơn chị 17 tuổi nghĩa là chỉ còn một năm nữa anh ấy sẽ bước sang tuổi 60, là cái mốc để nghỉ hưu của một đời người. Vậy mà chị đã nhẫn tâm gây đau khổ cho chồng, khi giấu chồng để bồ bịch cùng trai trẻ làm thuê, khiến chồng phải đưa ra quyết định chấm dứt hôn nhân cùng chị và chịu cảnh gà trống nuôi con để không phải chứng kiến những quan hệ mèo mả, gà đồng chướng tai gai mắt của chị thêm nữa. Bấy nhiêu thôi cũng đủ để thấy lỗi lầm to lớn, khó tha thứ của chị đối với hậu quả chị đã gây ra cho chồng mình, cho các con còn cần đến bàn tay chăm sóc của người mẹ đúng không chị? 

Theo tôi, chị nên chấp nhận yêu cầu của chồng, đừng chần chừ kéo dài thời gian nhằm níu kéo hay thuyết phục anh ấy nữa. Bởi khi một người đàn ông tử tế, hiền lành, hết lòng yêu thương chiều chuộng, hết lòng hi sinh vì gia đình, vợ con mà bị ngay chính người vợ đầu ấp, tay gối, chia ngọt sẻ bùi với mình phản bội, cắm sừng lên đầu mình thì thật khó để hàn gắn, để chung mái nhà chị ạ. 

Mọi sự là do chị gây ra, mình dám làm, dám chịu, đừng để chồng con mình phải mang tiếng xấu, tiếng nhục khi có người vợ, người mẹ không xứng đáng như vậy. 

Qua chuyện này tôi cũng mong chị biết rút bài học tự răn, tuy rằng ở cái tuổi 42 của chị là muộn, để sống tử tế hơn, đạo đức hơn chị nhé. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm