Có 13 kết quả :

Nữ sinh cấp 3 đạt giải Nhì với cuốn sách ‘Quẳng gánh lo đi để vui sống’

Nữ sinh cấp 3 đạt giải Nhì với cuốn sách ‘Quẳng gánh lo đi để vui sống’

TPO - Với chủ đề “Tìm lại ý nghĩa, giá trị sống khi bên ngoài bị đảo lộn”, em Châu Bảo Gia Hân (HS lớp 10.1- Trường PTTH Thái Bình Dương - TP Cần Thơ) đã viết về cuốn sách “Quẳng gánh lo đi để vui sống”. Bài viết của Gia Hân đã đoạt giải Nhì Đại Sứ Văn hóa đọc do do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Trung tâm Hợp tác trí tuệ Việt Nam tổ chức.
Bộ đôi 2 cuốn sách Đắc Nhân Tâm và Quẳng Gánh Lo và Vui Sống- bản dịch gốc từ Nguyễn Hiến Lê

T.S Lê Thẩm Dương review Đắc Nhân Tâm-bản dịch gốc từ Nguyễn Hiến Lê

Trước những ý kiến trái chiều về việc cho rằng “Đắc Nhân Tâm và Quẳng Gánh Lo và Vui Sống là những cuốn sách dạy đời cho người khác”. Vậy điều này là đúng hay sai? T.S Lê Thẩm Dương- sẽ trả lời câu hỏi này qua những chia sẻ của ông về bộ đôi cuốn sách Đắc nhân tâm và Quẳng gánh lo và vui sống của dịch giả Nguyễn Hiến Lê.
Chim

Chim

TP - Theo nhà phê bình Nguyễn Đăng Mạnh, sinh thời Xuân Diệu có nói “Nghệ sĩ phải biết cách chim quần chúng”. Tức là mê dụ, khiến quần chúng phải mê mình.
Tin vắn văn nghệ

Tin vắn văn nghệ

TP - Dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5, tại Đại Bảo tháp Ngũ Trí Phật Tây Thiên -Tam Đảo, Vĩnh Phúc sẽ diễn ra Đại Pháp hội quán đỉnh cộng đồng, cầu nguyện quốc thái dân an và Lễ hội Văn hóa Phật giáo Kim Cương thừa (vùng Himalaya) với sự hiện diện của Đức Nhiếp Chính Vương Drukpa Thuksey Rinpoche và tăng đoàn Phật giáo Ấn Độ truyền thừa Drukpa.